Trang chủ Sự kiện Celo, Aave, những người khác đưa DeFi đến các thánh lễ thông qua quỹ 100 triệu đô la

Celo, Aave, những người khác đưa DeFi đến các thánh lễ thông qua quỹ 100 triệu đô la

bởi Bảo Đức

Celo đang hợp tác với các tổ chức tiền điện tử hàng đầu và các dự án tài chính phi tập trung (DeFi), bao gồm Chainlink, RabbitHole, Aave và Sushi, cùng những người khác, để khởi động một dự án khuyến khích trị giá 100 triệu đô la có tên DeFi cho Nhân dân. Sáng kiến ​​này nhằm giảm rào cản gia nhập hệ sinh thái DeFi cho các nhà đầu tư nhỏ, đặc biệt là những người ở các nước đang phát triển, theo một thông cáo báo chí vào ngày 30 tháng 8 năm 2021.

Celo hướng đến việc tăng tốc áp dụng DeFi toàn cầu

Trong khi ngành tài chính phi tập trung đã có sự tăng trưởng đáng kể trong những năm gần đây, người ta ước tính rằng chưa đến 10% trong số năm triệu người hiểu biết về DeFi trên khắp thế giới sống bên ngoài các quốc gia phát triển, một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy DeFi vẫn còn một chặng đường dài phía trước. đạt được sự chấp nhận rộng rãi.

Trong một nỗ lực để thúc đẩy khả năng tiếp cận DeFi và giảm rào cản gia nhập ngành, Celo, một cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu được hỗ trợ bởi blockchain đầu tiên trên thiết bị di động được thiết kế để giúp cuộc sống của những người không có ngân hàng trở nên dễ dàng hơn, đã hợp tác với một số dự án hàng đầu bao gồm Curve, Sushi, PoolTogether, 0x và UMA, trong số những người khác để khởi động chương trình ưu đãi 100 triệu đô la.

Được đặt tên là DeFi cho mọi người, sáng kiến ​​này nhằm mục đích tạo ra các sản phẩm DeFi như canh tác năng suất, cho vay và hơn thế nữa, dễ dàng tiếp cận với hàng tỷ người thông qua Celo.

Rene Reinsberg, Đồng sáng lập Celo cho biết:

“DeFi cho mọi người nhằm mục đích làm cho DeFi có thể truy cập được cho tất cả mọi người bằng cách cung cấp năng lượng cho các trường hợp sử dụng trong thế giới thực và tập trung vào việc áp dụng ưu tiên thiết bị di động. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các dự án lớn nhất trong DeFi để đưa hơn một tỷ người dùng mới vào hệ sinh thái DeFi trong 5 năm tới. ”

PoolTogether hiện đã có trên Celo

Để khởi động sáng kiến ​​này, PoolTogether, một giao thức xổ số không mất dữ liệu mã nguồn mở và phi tập trung hiện đã có mặt trên Celo với giải thưởng 500.000 đô la. Người dùng gửi tiền vào nền tảng có cơ hội giành được những giải thưởng này.

Leighton Cusak, Người sáng lập PoolTogether cho biết:

“Nghiên cứu cho thấy tiết kiệm có giải thưởng là một trong những hình thức tiết kiệm quan trọng và hiệu quả nhất đối với những người có ngân hàng thấp. PoolTogether trên Celo có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng tiền điện tử và DeFi cho người dùng không có ngân hàng và người dùng ở các thị trường đang phát triển, những người được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​phí gas thấp và thời gian giao dịch nhanh chóng. ”

Nhóm cho biết các dự án DeFi khác bao gồm Aave, Curve và Sushi sẽ đi vào hoạt động trong những tuần tới, mang đến cho người dùng khoản ưu đãi tổng cộng 44 triệu đô la. Để làm cho việc canh tác năng suất và cung cấp thanh khoản dễ dàng nhất có thể trên Celo, nhóm nghiên cứu đã gợi ý rằng họ sẽ khởi chạy Optics, một giao thức tương tác hiệu quả về khí đốt trong những tuần tới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận