Trang chủ Altcoin Cardano chuẩn bị cho một quả bom khổng lồ khi dữ liệu mới tạo ra các cột mốc quan trọng hơn cho ADA

Cardano chuẩn bị cho một quả bom khổng lồ khi dữ liệu mới tạo ra các cột mốc quan trọng hơn cho ADA

bởi Quang Hải
  • Cardano gần đây đã vượt qua 3,00 đô la lần đầu tiên trong lịch sử và tiếp tục thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới.
  • Dự án đã gây được tiếng vang là “chậm và chắc” nhưng có vẻ như lập trường này đang được đền đáp.
  • Vào thứ Sáu, nhóm nhà phát triển đã triển khai thành công khả năng hợp đồng thông minh Plutus với dự đoán nâng cấp mạng chính Alonzo.

Cardano đã củng cố vị trí của mình là tiền điện tử lớn thứ ba sau Bitcoin và Ethereum sau khi nó tăng vọt vượt quá 3,00 đô la. Đợt tăng giá này diễn ra sau một số dịch vụ phát triển ấn tượng cho mạng bao gồm thử nghiệm của nó với các hợp đồng thông minh và cầu chuyển đổi ERC-20 trong số những người khác.

Các mốc quan trọng hơn cho Cardano

Sau nhiều tháng ở vị trí thứ tư, ADA của Cardano đã vươn lên vị trí thứ ba trong một đợt tăng giá thu hút toàn bộ cộng đồng tiền điện tử. Sự tăng vọt về giá đã chứng kiến ​​Cardano vượt quá 3,00 đô la và tiếp tục thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,10 đô la. Vốn hóa thị trường cho tài sản hiện nằm trong phạm vi 90 tỷ đô la, giúp tài sản này chiếm ưu thế thị trường 3,86%.

Bên cạnh việc thiết lập mức giá cao mới, vài tuần qua đối với Cardano đã bị ngập tràn bởi một loạt các chỉ số ấn tượng khi niềm tin vào dự án đạt mức cao mới. Nhớ lại rằng dự án đã vượt mốc 1 triệu ví với hơn 6.000 ví được tạo hàng ngày. Về mặt đặt cược, hơn 70% nguồn cung của nó đang được đặt trong hơn 2.650 nhóm đặt cược trên khắp thế giới, điều này khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử được đặt cược nhiều nhất.

Câu chuyện đằng sau các cột mốc quan trọng

Các nhà phê bình của Cardano đã trích dẫn tốc độ phát triển chậm của mạng là lý do để đánh cược chống lại nó. Tuy nhiên, cách tiếp cận chậm và ổn định được đội áp dụng dường như là công thức chiến thắng cho Cardano. Sau nhiều năm phát triển, chức năng hợp đồng thông minh cuối cùng cũng được đưa vào mạng, điều này sẽ mở nó ra các biên giới đang phát triển nhanh chóng của DeFi.

Sự tăng giá đột biến gần đây có thể liên quan trực tiếp đến việc thông báo nâng cấp mạng thử nghiệm Cardano giới thiệu khả năng hợp đồng thông minh Plutus. Tất cả các mắt hiện đang được ấn định vào ngày 12 tháng 9, ngày dự kiến ​​cho việc nâng cấp mạng chính Alonzo, báo hiệu sự bắt đầu của sự kết thúc của kỷ nguyên Goguen cho Cardano.

Trước khi nâng cấp, Cardano Summit 2021 đang đạt được sức hút đáng kể với một lượng lớn người tham gia đến từ một số thành phố trên thế giới. Sự kết hợp chiết trung giữa các sự kiện ảo và trực tiếp được lập hóa đơn từ ngày 25 đến ngày 26 tháng 9 và sẽ giới thiệu các điểm thảo luận về việc giới thiệu các hợp đồng thông minh cho nền tảng này.

Tại sao nó quan trọng

Trong thế giới tiền điện tử có nhịp độ nhanh, Cardano đang phá vỡ quy chuẩn và chọn dành nhiều năm để phát triển một sản phẩm hoàn hảo cho cộng đồng của mình. Cuối cùng, các phần của câu đố đang đến với nhau và điều này được phản ánh trong hiệu suất giá xuất sắc của Cardano. Sự ra đời của các hợp đồng thông minh có thể thấy Cardano đặt ra một thách thức mạnh mẽ chống lại sự thống trị của Ethereum.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận