Trang chủ Đầu tư Cải thiện trò chơi của bạn trong lĩnh vực tiền điện tử với Student Coin

Cải thiện trò chơi của bạn trong lĩnh vực tiền điện tử với Student Coin

bởi Hoài An

Khu vực tiền điện tử đã cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ vào thị trường kể từ khi tồn tại và có vẻ như doanh nghiệp mới này đã bão hòa thị trường.

Nó không giống như vậy; một ví dụ điển hình là Nền tảng đồng xu dành cho sinh viên, đây là một cách mới để cung cấp các dịch vụ và sản phẩm sáng tạo. Họ cho phép mọi người có cơ hội bắt đầu một dự án huy động vốn từ cộng đồng và tạo token của họ.

Nền tảng Student Coin

Student Coin là một hệ sinh thái dựa trên blockchain mở rộng lĩnh vực tiền điện tử với sự đa dạng. Trọng tâm chính của nền tảng là các doanh nhân và sinh viên, cho phép họ nhanh chóng thiết kế, khởi chạy các công ty khởi nghiệp, mua NFT và tạo token DeFi của họ.

Thông qua hệ sinh thái của họ, nền tảng này cung cấp Ví STC, Thiết bị đầu cuối STC với bệ khởi động đầu tiên, token tiếp thị thông minh, đã huy động được 450.000 đô la trong 15 ngày và vẫn có sẵn để mua, với nhiều bệ khởi động khác sắp ra mắt, sàn giao dịch STC và nền tảng học tập.

Hơn nữa, nền tảng STC được liên kết với một mạng lưới các trường đại học, hỗ trợ thúc đẩy các giá trị blockchain trong khi xây dựng cộng đồng quốc tế. Hơn 500 trường đại học hỗ trợ STC, đây không phải là tất cả; TEDxWarsaw là một trong những đối tác chính thức của nền tảng.

Sự hợp tác với Orion Money

Gần đây, nền tảng Student Coin đã công bố quan hệ đối tác với nền tảng Orion Money, nền tảng này sẽ cho phép các cá nhân kiếm được APY lớn hơn với Orion.

Trong khi đặt cược với STC, người dùng sẽ kiếm được 15% APY trên các đồng tiền ổn định, với thu nhập của các cá nhân Orion lên đến 25% APY. Điều này không chỉ có thể mang lại cho người dùng một khoản lợi nhuận đáng kể trong một năm mà còn bảo vệ họ khỏi những thay đổi khó lường của thị trường.

Để có ý tưởng về nền tảng Orion Money, họ mong muốn trở thành một ngân hàng stablecoin chuỗi chéo, một trang web lý tưởng cho DeFi để gửi, cho vay và chi tiêu stablecoin. Orion Money đang phát triển một cổng cho các stablecoin trên các blockchain khác để truy cập Giao thức Anchor, cung cấp các mức APY cao dựa trên việc nắm giữ Orion của bạn.

Hơn nữa, nền tảng Student Coin sẽ cung cấp một đợt airdrop của Orion cho những người dùng đang đặt cược trên STC thông qua STC Wallet.

Student Coin mang lại những tính năng mới nào cho thị trường?

Nền tảng Student Coin cũng có nhiều tin tức tích cực khác cho người dùng, bao gồm cả việc tạo ra Coinpaper. Cổng tin tức tiền điện tử này sẽ đóng vai trò là nguồn thông tin chính cho các dự án nhỏ được khởi chạy trên Student Coin Terminal.

Cũng sẽ có thông tin về toàn bộ lĩnh vực blockchain. Nền tảng sẽ đơn giản, tối giản, mượt mà, nhanh chóng và không có quảng cáo xâm nhập.

Theo các nguồn không chính thức, Student Coin sẽ phát hành nền tảng Coinpaper của họ vào tháng 11 và STC Terminal sẽ hoàn thành vào cuối tháng.

Theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội để tìm hiểu thêm về hệ sinh thái Student Coin và cập nhật tất cả tin tức STC: Instagram, LinkedIn, Twitter, Facebook, Telegram, Reddit, Discord, Website.

Bạn cũng có thể mua Student Coin chỉ với một vài cú nhấp chuột. Hãy xem Jacob từ cuộc phỏng vấn tuyệt vời của Student Coin với Vol Pigrukh, Giám đốc điều hành của Orion Money, gần đây. Phiên bản tiếng Anh, phiên bản tiếng Nga.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận