Trang chủ Tin tức Blockchain Cách DeFi và Phoenix Global Blockchain hoạt động cùng nhau

Cách DeFi và Phoenix Global Blockchain hoạt động cùng nhau

bởi Hoài An

Các giao thức hoặc nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) là các ứng dụng phi tập trung (dApp) bắt chước các nhà cung cấp dịch vụ tài chính truyền thống như ngân hàng, người cho vay và nhà cung cấp bảo hiểm sử dụng hợp đồng thông minh.

Phoenix Global blockchain là một blockchain mới nổi cung cấp nền tảng để phát triển và triển khai các ứng dụng phi tập trung, bao gồm cả giao thức DeFi.

Phoenix Global được tạo ra như thế nào?

Phoenix Global được thành lập sau khi Apex Network và Red Pulse Phoenix Network hợp nhất vào tháng 11 năm 2020. Việc sáp nhập đã tạo ra một cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái lớn hơn, mạnh mẽ hơn, tận dụng hiệu quả các nguồn lực tốt nhất mà cả hai công ty phải cung cấp (công nghệ, nền tảng, kinh tế token, thanh khoản, con người tài năng, cơ sở nhà đầu tư và tiếp thị).

Red Pulse là một nền tảng trí tuệ thị trường cung cấp thông tin chi tiết kịp thời, phù hợp và có thể hành động về thị trường Trung Quốc trong khi Apex Network là một cơ sở hạ tầng trao đổi giá trị và thông tin giữa Doanh nghiệp với Công ty (B2C) thế hệ tiếp theo được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Do việc đổi thương hiệu, token Phoenix Red Pulse, PHX, được phát hành trên blockchain NEO đã được đổi thành Red Pulse Phoenix Binance (PHB), token BEP-20. Token PHB vẫn còn và hiện đại diện cho Phoenix Global.

Các tính năng quan trọng trên Phoenix Global Blockchain khiến nó trở nên lý tưởng cho các dApp

Một số tính năng quan trọng của Phoenix Global Blockchain giúp nó nổi bật khi phát triển và triển khai dApp là:

  • Oracle độc ​​quyền – Cho phép các nhà phát triển dễ dàng kết nối các dApp của họ với các nguồn và hệ thống dữ liệu bên ngoài thông qua một phần mềm trung gian tích hợp độc quyền.
  • Enterprise Sidechains – Cho phép các nhà phát triển mở rộng quy mô dApp của họ bằng cách sử dụng nhiều sidechains và tách biệt các sidechains cấp doanh nghiệp khỏi mạng hàng đầu.
  • Cơ chế đồng thuận hai lần – Cơ chế đồng thuận này kết hợp sự linh hoạt và hiệu suất để cho phép các nhà phát triển tạo ra các dApp trong đó các tài sản có thể dễ dàng được chuyển giữa các main và sidechains.
  • Hợp đồng thông minh nhiều lớp – Điều này cho phép một số thành phần của các dApp đã phát triển được lưu trữ ngoài chuỗi để đảm bảo rằng các dApp có thể mở rộng, linh hoạt và dễ dàng triển khai.

Phoenix Global đã giới thiệu một nền tảng Defi mới có tên là Horizon Protocol

Sau khi ra mắt Phoenix Global, một nền tảng DeFi mới đã được công bố có tên là Horizon Protocol. Giao thức DeFi trên chuỗi này cung cấp cho người dùng khả năng tiếp xúc với các tài sản tổng hợp được gắn trên các tài sản trong thế giới thực.

Horizon Protocol là một hệ sinh thái tài chính phi tập trung cho phép người dùng giao dịch tài sản tổng hợp. Các tài sản này được kết nối với các tài sản kinh tế trong thế giới thực bằng cách sử dụng Oracles như Chainlink, Band và Phoenix Oracle, và tỷ lệ rủi ro / lợi nhuận là như nhau. Hơn nữa, nền tảng được triển khai trên Chuỗi thông minh Binance để hỗ trợ quá trình xử lý nhanh chóng và đáng tin cậy của các hợp đồng thông minh. Bạn có thể mong đợi tìm thấy một nền tảng phái sinh có tính thanh khoản cao với khả năng mở rộng và khả năng tương tác tối ưu.

Horizon Protocol cũng sẽ cung cấp giao dịch phái sinh, giao dịch đòn bẩy, giao dịch ký quỹ và giao dịch tương lai cho các tài sản tổng hợp thông qua sàn giao dịch phi tập trung có tên là Horizon Exchange.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận