Trang chủ Trader Các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ chuẩn bị quảng cáo rầm rộ cho mùa lễ hội

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ chuẩn bị quảng cáo rầm rộ cho mùa lễ hội

bởi Bảo Đức

Các sàn giao dịch của người Ấn Độ đang kêu gọi người dân địa phương mua và trao Bitcoin trong kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Để chào mừng mùa lễ ở Ấn Độ, các sàn giao dịch tiền điện tử đang tìm cách thu hút các nhà giao dịch bán lẻ bằng cách tung ra các chiến dịch tiếp thị tích cực và tặng tiền điện tử.

Đối với mùa lễ của người Hindu năm nay, bắt đầu vào ngày 10 tháng 9, các sàn giao dịch tiền điện tử đang khuyến khích công dân chọn Bitcoin làm quà tặng thay vì lựa chọn truyền thống của họ vào thời điểm này trong năm – vàng.

Sathvik Vishwanath, người đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Unocoin, nói với Thời báo Kinh tế rằng nếu được tiếp cận đúng cách, “Bitcoin và phiếu quà tặng có thể là một lựa chọn thú vị để người dùng cân nhắc vì dự kiến ​​sẽ có nhiều hoạt động nâng cao nhận thức hơn trong toàn ngành”.

Sàn giao dịch đã liên kết với các trang web thương mại điện tử để cho phép khách hàng mua phiếu quà tặng trả trước để mua sắm trực tuyến bằng Bitcoin.

Sàn giao dịch đối thủ, WazirX, có một số lần ra mắt sản phẩm được lên lịch cho tháng này, cũng đang nhắm mục tiêu tặng quà tiền điện tử trong mùa lễ

Rajagopal Menon, phó chủ tịch tiếp thị của sàn giao dịch cho biết: “Tặng tiền điện tử là một phần trong lộ trình sản phẩm của chúng tôi. WazirX đã phát triển đội ngũ của mình từ 50 lên hơn 200 nhân viên trong năm nay, lưu ý các kế hoạch mở rộng hơn nữa trong mùa lễ hội.

Các động thái tiếp thị diễn ra vào thời điểm mà sự rõ ràng về quy định vẫn còn thiếu ở Ấn Độ khi các nhà lập pháp tiếp tục trì hoãn việc thực hiện luật pháp. Tuy nhiên, có thể có chút ánh sáng ở cuối đường hầm, vì luật mới đang được thực hiện.

Phát biểu tại một hội nghị thượng đỉnh về blockchain ảo vào tuần trước, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Tài chính của Ấn Độ, Jayant Sinha, nói rằng các quy định về tiền điện tử sắp tới sẽ không giống như các quy định ở El Salvador, nhưng sẽ bị chi phối bởi những lo ngại về an ninh quốc gia, nỗ lực cân bằng sự ổn định. và tăng trưởng.

Sinha cũng bày tỏ lo ngại về việc lạm dụng tài sản tiền điện tử để rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Cựu Phó thống đốc Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ, Rama Gandhi, đã phát biểu tại cùng sự kiện, thúc giục các nhà lập pháp cung cấp sự rõ ràng về loại tài sản. Ông cũng tuyên bố rằng tiền điện tử nên được coi là tài sản hoặc hàng hóa chứ không phải là tiền tệ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận