Trang chủ Đầu tư Các nhà đầu tư từ bỏ Bitcoin để mua Ethereum

Các nhà đầu tư từ bỏ Bitcoin để mua Ethereum

bởi Hoài An

• Hợp đồng tương lai bitcoin mất dần tính phổ biến với xu hướng giảm của token.
• Hợp đồng tương lai Ethereum tăng trợ cấp lên hơn 1 phần trăm.

Thị trường tương lai BTC đã phải chịu đựng sự dịch chuyển của các nhà đầu tư tiềm năng trong những tuần gần đây. Điều này xảy ra bởi vì tiền điện tử phổ biến và có giá trị nhất trên toàn cầu, Bitcoin, đã giảm giá trong hơn một tuần.

Khi Bitcoin giảm giá mạnh, những người đam mê hợp đồng tương lai token chuyển sang các lựa chọn thay thế, chẳng hạn như Ethereum. Theo các nhà phân tích tiền điện tử, sự thay đổi đầu tư vào hợp đồng tương lai ETH này có thể làm tăng giá trị cho token.

Hợp đồng tương lai BTC có thể bị ảnh hưởng bởi việc áp dụng mới

Kể từ khi tháng 9 bắt đầu, hợp đồng tương lai BTC đã giao dịch dưới mốc này. Trong khi Bitcoin được giao dịch trên 45.000 đô la, thị trường tương lai không vượt quá phạm vi 40.000 đô la.

Theo các nhà nghiên cứu tiền điện tử, đây sẽ là một bước thụt lùi đối với giao dịch BTC vì điều này phản ánh nhu cầu thấp như thế nào giữa các nhà quảng bá kinh doanh, những người thường sử dụng các hợp đồng này để kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử. Cần phải xem xét rằng hợp đồng tương lai BTC giao dịch trên giá trị chính thức của chúng. Nếu token trị giá 42.000 đô la, tương lai BTC sẽ vượt quá giá trị đó. Tuy nhiên, mọi thứ đang diễn ra ngược lại, làm mất uy tín của việc áp dụng hợp đồng tương lai Bitcoin.

Khi các nhà đầu tư quay lưng với BTC, token Ethereum đang được ưu tiên trong số các hợp đồng. Trợ cấp trung bình giữa các hợp đồng tương lai ETH đã vượt qua 1% kể từ đầu tháng 9.

Giao dịch hợp đồng tương lai Ethereum ảnh hưởng như thế nào đến thị trường tiền điện tử?

Khi nhu cầu về hợp đồng tương lai Ethereum tăng lên, điều này đã giúp token không dễ dàng bị phá vỡ như các loại tiền điện tử khác đã làm. Trong khi giá BTC giảm xuống hơn 10 phần trăm, Ether chỉ mất 3 phần trăm giá trị của nó. Sự thay đổi này giữa các hợp đồng chấp nhận hợp đồng tương lai bằng tiền điện tử ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của token.

Tuy nhiên, cả hai loại tiền điện tử đều không chịu được các quy định mạnh mẽ của chính phủ Trung Quốc và Hoa Kỳ. Bitcoin đã dao động trên 43.000 đô la với mức tăng nhỏ 1,14 phần trăm về giá trị. Nhưng Ethereum đang giao dịch trên $ 3,100 với mức cao nhất là 2,04 phần trăm trong 24 giờ qua.

Các hợp đồng tương lai Ethereum như BTC cung cấp các giải pháp tài chính giống nhau; chỉ là nó không có tính biến động mạnh. Mặc dù những áp dụng mới này mang lại lợi ích cho ETH, các hợp đồng Bitcoin vẫn tiếp tục thống trị giữa các tổ chức tài chính. Danh tiếng và sự tin tưởng bạn có được khi giao dịch hợp đồng tương lai BTC không thể so sánh với những gì bạn đã gây dựng được từ giao dịch Ether.

Bitcoin đang phục hồi sau đợt sụt giảm này và cùng với đó là tin tức về các hợp đồng CME. Khi tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại về giá trị của nó, tất cả các công ty đã chuyển đi ngày hôm nay sẽ thay đổi cách nhìn nhận token.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận