Trang chủ Sự kiện Brad Garlinghouse đưa ra một điều kiện mà theo đó họ sẽ giải quyết với SEC

Brad Garlinghouse đưa ra một điều kiện mà theo đó họ sẽ giải quyết với SEC

bởi Đức Chinh
  • Ripple và SEC đang trong một cuộc chiến liên tục về việc liệu XRP có phải là bảo mật hay không, nhưng Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse đã đưa ra một điều kiện duy nhất mà công ty sẽ giải quyết.
  • Anh ta cũng cáo buộc SEC sử dụng các cuộc họp với các công ty như là đầu mối cho các hành động thực thi của họ và chọn người chiến thắng và kẻ thua cuộc tiền điện tử.

Brad Garlinghouse đã kiên quyết rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã thất bại trong nhiệm vụ bảo vệ các nhà đầu tư và đã tiến hành một cuộc chiến không cần thiết chống lại ngành công nghiệp tiền điện tử. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy đã nhấn mạnh thêm về điều này, cáo buộc cơ quan quản lý thiếu rõ ràng đồng thời đưa ra một điều kiện mà theo đó công ty sẽ giải quyết với SEC.

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã tuyên bố kể từ khi nhậm chức rằng có đủ sự rõ ràng cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, ông cũng kêu gọi Quốc hội đưa ra luật để quản lý ngành và đó là mâu thuẫn mà Garlinghouse đã nhắm đến.

Trong một cuộc phỏng vấn trên FOX Business, cựu giám đốc điều hành của Yahoo cho biết:

Tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể tiếp tục nói “Này, đã có sự rõ ràng”, như chúng ta đã nghe từ các quan chức của SEC, thậm chí gần đây hơn dưới sự chủ trì của Gary Gensler. Chúng tôi không thể nói là có sự rõ ràng và cũng yêu cầu Quốc hội viết luật mới để làm rõ ràng hơn. Cả hai thứ đó không thể tồn tại cùng một lúc.

Đây không phải là lần đầu tiên Garlinghouse chỉ ra mâu thuẫn. Gần đây, anh ấy đã lên Twitter để lặp lại tình cảm của Thượng nghị sĩ Pat Toomey chống lại SEC.

Ripple đã bị SEC kiện dưới thời cựu chủ tịch Jay Clayton vì đã bán một bảo mật chưa đăng ký trong XRP. Clayton sau đó sẽ rời văn phòng và tiếp tục tham gia các tổ chức giao dịch Bitcoin và Ethereum, như CNF đã đưa tin.

Garlinghouse đã đi sâu vào vấn đề này, tuyên bố rằng mặc dù anh ta sẽ không gọi đó là một âm mưu chống XRP hoặc ủng hộ Ether, nhưng ít nhất thì các tình huống cũng đáng ngờ.

Tôi không biết ý định của mọi người là gì, vì vậy tôi cố gắng tránh điều đó. Nói một cách chính thức, tôi nghĩ rằng thời gian rất tệ. Tôi nghĩ đó không phải là một cái nhìn đẹp.

Chúng tôi sẽ chỉ giải quyết nếu…

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc chiến pháp lý hiện tại giữa SEC và Ripple, đã có những gợi ý rằng một dàn xếp có thể được thực hiện trên các thẻ. Xét cho cùng, SEC được biết đến với việc dàn xếp với các thực thể tiền điện tử, từ Kik đến Telegram.

Khi được hỏi liệu anh ấy có sẵn sàng giải quyết với cơ quan quản lý hay không, Garlinghouse nói với FOX, “Trong phạm vi mà chúng tôi có thể tìm ra một con đường mang tính xây dựng cho SEC, tất nhiên, chúng tôi muốn tìm ra điều đó”.

Anh ấy nói thêm:

Không có kịch bản nào mà chúng tôi sẽ giải quyết trừ khi có sự chắc chắn tuyệt đối về XRP trên cơ sở tiếp tục.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận