Trang chủ Sự kiện BookBlocks có kế hoạch ra mắt sê-ri NFT để tài trợ cho các động lực giáo dục cho phụ nữ Afghanistan

BookBlocks có kế hoạch ra mắt sê-ri NFT để tài trợ cho các động lực giáo dục cho phụ nữ Afghanistan

bởi Đức Chinh

BookBlocks, một công ty khởi nghiệp Non-Fungible Token (NFT), được thiết lập để trao quyền cho trẻ em gái và phụ nữ Afghanistan khi họ đối mặt với thực tế khắc nghiệt nhất với sự trỗi dậy của lãnh đạo Taliban lần đầu tiên sau khoảng ba thập kỷ.

Với sự kiểm soát của Taliban, một trong những cơn ác mộng tồi tệ nhất đang trỗi dậy với khả năng phá hoại nền giáo dục liên tục của các cô gái trẻ.

Một tổ chức phi lợi nhuận, Phụ nữ vì Phụ nữ Afghanistan, đang phấn đấu để các quyền của phụ nữ được duy trì, bao gồm cả việc kêu gọi giáo dục phụ nữ được duy trì chống lại những trò hề của chính quyền Taliban. Với những rủi ro cố hữu gắn liền với cuộc chiến vì nhân quyền này dưới một chính phủ cam kết theo đuổi chủ nghĩa cực đoan Hồi giáo, Tổ chức Phụ nữ vì Phụ nữ Afghanistan đã bất chấp mọi khó khăn để nói lên tiếng nói của mình và thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế.

BookBlocks, có toàn bộ nền tảng tập trung vào việc tưởng tượng lại cách các cuốn sách mới được xuất bản và những cuốn sách cũ được hồi sinh, đã lên kế hoạch tung ra một loạt NFT với 100% số tiền thu được dự kiến ​​sẽ tài trợ cho sự nghiệp của phụ nữ Afghanistan. Như công ty đã nhấn mạnh trong một thông báo, tổng cộng 2.200 NFT sẽ được đúc trong 4 giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn 550 chiếc. Mặc dù toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển đến tổ chức sau khi đúc tiền, nhưng có tới 5% doanh số bán NFT tiếp theo cũng sẽ được chuyển đến tổ chức.

“Tuần này, Taliban tuyên bố chỉ có giáo viên và học sinh nam trở lại trường học, khiến tương lai của hàng triệu trẻ em gái trên khắp Afghanistan trở nên bấp bênh. Đây là thế hệ lớn lên đầy hy vọng và mơ về tương lai của họ thông qua các cơ hội giáo dục phụ nữ cho Phụ nữ Afghanistan có đã làm việc trên mặt đất trong 20 năm để cải thiện cuộc sống của phụ nữ và trẻ em gái. Cảm ơn BookBlocks, đã sát cánh cùng người dân Afghanistan vào thời điểm quan trọng này. Chúng tôi khuyến khích tất cả các bạn ủng hộ chiến dịch đầy cảm hứng này và ủng hộ các chị em Afghanistan của chúng tôi, ” Naheed Samadi Bahram, Giám đốc Quốc gia Hoa Kỳ, Phụ nữ vì Phụ nữ Afghanistan.

Cũng giống như BookBlocks, các nghệ sĩ NFT nổi tiếng khác cũng đang cam kết quỹ của họ để làm từ thiện, trong đó đứng đầu là Beeple, nghệ sĩ NFT có doanh thu cao nhất cho đến nay. Trong bối cảnh NFT Mania đang phát triển, cam kết tài trợ cho tổ chức từ thiện cũng sẽ thúc đẩy triển vọng của nhánh công nghệ blockchain sáng tạo mới ra đời.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận