Trang chủ Sự kiện Bóng đá châu Âu NFT Platform Sorare tăng 680 triệu đô la Series B

Bóng đá châu Âu NFT Platform Sorare tăng 680 triệu đô la Series B

bởi Gia Hưng

Việc tăng giá trị công ty ở mức 4,3 tỷ đô la.

Sorare đang đảm nhận tương lai của NFT thể thao với hỗ trợ thiết lập kỷ lục.

Nền tảng sưu tầm kỹ thuật số và bóng đá tưởng tượng của châu Âu đã công bố mức tăng Series B trị giá 680 triệu đô la vào thứ Ba, mức lớn nhất từ ​​trước đến nay trong không gian token không thể thay thế (NFT).

Các nhà đầu tư hàng đầu của vòng này bao gồm SoftBank Vision Fund, LionTree, Bessemer Ventures, IVP, Hillhouse và Atomico. Vòng tài trợ định giá công ty ở mức 4,3 tỷ đô la.

Sorare cho biết họ đã giao dịch hơn 150 triệu đô la thẻ kỹ thuật số trên nền tảng của mình kể từ tháng 1 và hiện có hơn 600.000 người dùng đã đăng ký.

Từ quý 2 năm 2020 đến quý 2 năm 2021, công ty đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng của mình tăng 54 lần so với năm trước. Công ty có trụ sở tại Paris cho biết họ sẽ sử dụng các khoản tiền mới để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và liên doanh ngoài lĩnh vực sưu tầm bóng đá.

Giám đốc điều hành Nicolas Julia cho biết trong một thông cáo báo chí rằng ông nhìn thấy cơ hội để “giới thiệu cùng một mô hình đã được chứng minh cho những người hâm mộ thể thao và thể thao khác trên toàn thế giới” và sẽ mở văn phòng tại Hoa Kỳ trong tương lai gần.

Công ty đang chú ý đến bóng rổ, bóng đá Mỹ và bóng chày làm mục tiêu tiếp theo cho mô hình hiện tại của mình, một đại diện nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn.

Khi thị trường NFT thể thao toàn cầu tiếp tục phát triển, các công ty Hoa Kỳ sẽ tìm cách chiếm thị phần của không gian NFT bóng đá sinh lợi ở châu Âu và ngược lại. Thibaut Predhomme, người đứng đầu hoạt động của Sorare, không lo lắng về việc phải thi đấu trên sân của chính họ.

Thibaut nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi là những người duy nhất đã thu hẹp khoảng cách giữa trò chơi, tính thu thập và tiện ích trong suốt thời gian tồn tại của NFT thể thao. “CHÚNG TA. các công ty thiên về tính tập hợp, vì vậy không, tôi không lo lắng về việc họ cạnh tranh trên thị trường châu Âu. “

Sorare đã huy động được Series A trị giá 50 triệu đô la vào tháng 2 năm ngoái, do công ty đầu tư mạo hiểm Benchmark dẫn đầu. Nền tảng này đã có NFTs từ một số đội nổi tiếng nhất châu Âu, bao gồm Bayern Munich, Juventus, Real Madrid và Liverpool.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận