Trang chủ Bitcoin Bitcoin đã quá hạn cho Cuộc biểu tình FOMO lớn, theo Cựu chiến binh tiền điện tử Bobby Lee

Bitcoin đã quá hạn cho Cuộc biểu tình FOMO lớn, theo Cựu chiến binh tiền điện tử Bobby Lee

bởi Hoài An

Cựu chiến binh tiền điện tử Bobby Lee cho biết Bitcoin (BTC) đã quá hạn cho một cuộc biểu tình FOMO lớn (sợ bỏ lỡ) trong chu kỳ thị trường này.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Bloomberg, cựu Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc BTCC nói rằng thời điểm diễn ra cuộc đàn áp tiền điện tử mới nhất của Trung Quốc phản ánh chu kỳ thị trường năm 2017 ngay trước khi Bitcoin tăng giá mạnh.

“Thời điểm [lệnh cấm BTC gần đây của Trung Quốc] gợi nhớ đến những gì đã xảy ra vào năm 2017 khi cuộc đàn áp diễn ra vào đầu tháng 9. Và tất nhiên, chúng tôi biết rằng giá Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong nhiều năm vào cuối năm 2017.

Và năm nay cũng không khác gì khi cuộc đàn áp hiện được công bố, tin xấu [đã] không còn nữa, [và] thị trường đang phản ứng, xử lý và tiêu hóa thông tin đó.

Tôi rất lạc quan về Bitcoin, đặc biệt là đối với một cuộc biểu tình cuối năm, một cuộc biểu tình FOMO trong năm nay. Vì vậy, tôi kỳ vọng giá Bitcoin sẽ bùng phát trở lại trong vài tuần và vài tháng tới ”.

Lee, người đã dự đoán chính xác Bitcoin sẽ giảm 50% khi nó đạt 70.000 đô la hoặc lâu hơn, nói rằng anh ấy hy vọng BTC sẽ “dễ dàng” vượt qua 100.000 đô la trong chu kỳ này. Anh ấy cũng đang xem xét ý tưởng về tiền điện tử vua đạt 200.000 đô la trước khi thực hiện một cuộc biểu tình hưng phấn, do phương tiện truyền thông thúc đẩy để đạt được mức cao hơn nữa.

“Tôi nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng vượt qua 100.000 đô la và sau đó tùy thuộc vào mức độ sắc nét của cuộc biểu tình, nó cũng có khả năng chạm mức 200.000 đô la hoặc thậm chí cao hơn mức đó.

Tăng trên 200.000 đô la là một cột mốc quan trọng, vì vậy sẽ có rất nhiều phương tiện truyền thông đưa tin và đó là điều mà họ gọi là một cuộc biểu tình sợ bỏ lỡ… Tôi nghĩ rằng một cuộc biểu tình FOMO cho Bitcoin đã có từ lâu Hiện tại.”

Bitcoin đang được trao tay ở mức 41.859 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 7% so với mức cao nhất trong 7 ngày là 45.083 đô la, theo CoinGecko.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận