Trang chủ Bitcoin Bitcoin có khả năng tăng lên 100.000 đô la trong năm nay, Mike McGlone cho biết, đây là lý do tại sao

Bitcoin có khả năng tăng lên 100.000 đô la trong năm nay, Mike McGlone cho biết, đây là lý do tại sao

bởi Đức Chinh

Giám đốc chiến lược hàng hóa của Bloomberg, Mike McGlone, đã lên Twitter để chia sẻ một biểu đồ, theo quan điểm của ông, cho thấy lý do tại sao Bitcoin có thể đạt mức 100.000 USD trong năm nay.

“Bitcoin có khả năng đạt 100.000 đô la”

Trong dòng tweet của mình, McGlone tuyên bố rằng Bitcoin có khả năng đạt được “bước tiến đáng kể vào năm 2021”, có khả năng đạt mốc giá 100.000 đô la.

Ông tin rằng nếu cuộc biểu tình này xảy ra, nó sẽ được thúc đẩy bởi các xu hướng giao dịch Bitcoin trong quá khứ, nguồn cung suy giảm và việc áp dụng chủ đạo. Trong bài đăng trên tweet trước đây của mình được xuất bản vào năm nay, chiến lược gia hàng hóa của Bloomberg cũng đã đề cập rằng quy định của Hoa Kỳ không có khả năng làm gián đoạn sự phát triển của Bitcoin.

Image

Trước đó, McGlone đã nhiều lần đề cập đến tầm quan trọng của giảm phát được lập trình trong Bitcoin, đây là một yếu tố có lợi chống lại sự cắt giảm liên tục do chính phủ Hoa Kỳ và các quốc gia khác – Anh, Liên minh Châu Âu, v.v.

178.000 BTC được chuyển từ các sàn giao dịch tiền điện tử

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng Arcane Research, lượng Bitcoin dự trữ trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã sụt giảm nghiêm trọng.

Hiện tại, tweet gần đây cho biết, nguồn cung cấp trao đổi Bitcoin đã giảm xuống mức được thấy lần cuối vào tháng 8 năm 2018 – trong năm đầu tiên của mùa đông tiền điện tử. Dòng tweet cũng cho biết rằng người dùng đã tích cực rút tiền trong hai tháng qua.

Kể từ ngày 27 tháng 7, một con số khổng lồ 178.000 Bitcoin đã được chuyển từ các địa điểm giao dịch tiền điện tử. Điều đó tương đương với $ 8.565.627.000 theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Arcane’s tweet nói rằng họ cũng đã sử dụng dữ liệu Glassnode trong nghiên cứu của mình.

Image
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận