Trang chủ Altcoin Cardano hướng về phía Nam những ngày sau khi bước vào kỷ nguyên Hợp đồng thông minh

Cardano hướng về phía Nam những ngày sau khi bước vào kỷ nguyên Hợp đồng thông minh

bởi Tuấn Hưng

Vào Chủ nhật, Cardano đã triển khai bản nâng cấp Alonzo và cùng với nó, người bán đã xuất hiện.

Trong trường hợp đặc biệt là mua tin đồn và bán tin tức, người mua và người bán ở Cardano đều bắt đầu tuần của họ với một cú sốc thô lỗ khi giá của ADA giảm 9% giá trị vào thứ Hai với các khoản lỗ kéo dài kể từ Tối Chủ nhật khi bản nâng cấp Alonzo được nhiều người mong đợi của Cardano bắt đầu hoạt động. mạng chính. Hơn 30 triệu đô la trong ADA cũng đã được thanh lý trong 24 giờ đầu tiên.

Mặc dù có sự gia tăng lớn về sự nhiệt tình và lượng mua ADA khổng lồ trong phần tốt hơn của tuần trước với dự đoán giá tăng vọt về phía bắc, giá của tài sản dường như đã chuyển sang mức tồi tệ nhất sau khi nâng cấp.

Tham gia Alonzo

Bản nâng cấp đến lúc 21:47 UTC khi đưa vào EPOCH 290 là sự khởi đầu của kỷ nguyên Alonzo và Hợp đồng thông minh cho Cardano. Nó được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều khả năng khác nhau trên mạng của Cardano thông qua việc tích hợp các tập lệnh Plutus vào blockchain cho phép thực hiện các hợp đồng thông minh trên Cardano. Lần đầu tiên, các ứng dụng phi tập trung (DApps) sẽ có thể xây dựng và lưu trữ các trường hợp sử dụng của chúng nhờ khả năng mở rộng và khả năng tương tác đạt được của Cardano.

Việc nâng cấp đã trải qua một chặng đường dài, với lần khởi động lại Byron vào tháng 3 năm 2020, là lần khởi động lại thực sự tạo nền tảng cho toàn bộ sự phát triển bằng cách cung cấp cơ sở mã có thể mở rộng để xây dựng. Trong cùng năm, một bổ sung khác, nâng cấp Shelley phân cấp hoàn toàn Cardano đã tăng lên.

Vào tháng 3 năm 2021, Cardano đã nhận được bản nâng cấp Mary, giới thiệu các token gốc thông qua việc tạo ra một mạng đa tài sản. Việc nâng cấp cũng giảm phí khai thác và giao dịch trên mạng, loại bỏ nhu cầu về hợp đồng thông minh để đúc Cardano NFT, tạo tiền đề cho phần móng cuối cùng của dự án, nâng cấp Alonzo.

“Mua tin đồn, bán tin tức” Đó là thủ đoạn bẩn thỉu cũ?

Chiến lược bán tin tức sau khi dự báo số liệu hoặc tin tức trước khi công bố dữ liệu thực tế đã là một chiến lược giao dịch cũ được sử dụng trong giao dịch thị trường tài chính và hiện đã tràn vào không gian tiền điện tử.

Người ta sẽ nhớ lại cách một số lượng lớn Dogearmy đã thổi phồng DOGE trước cuộc phỏng vấn SNL với Elon Musk vào năm ngoái, chỉ để tài sản cạn kiệt, khiến đa số quằn quại trong tuyệt vọng bất chấp những kỳ vọng tích cực. Sau đó, một đồng tiền “FuckElonMusk” thậm chí còn được đúc để chống lại Tesla C.E.O thao túng thị trường.

Tuần trước, tình hình lại tái diễn sau khi luật El Salvador hợp pháp hóa bitcoin có hiệu lực. Trái ngược với kỳ vọng của mọi người về sự cộng tác tăng giá ngay cả sau khi quốc gia này giảm gấp đôi lượng Bitcoin nắm giữ, giá bán phá giá, đặt ra câu hỏi liệu tin tốt có đáng mua hay không.

ADAUSD – TradingView

Vào thời điểm báo chí, giá của ADA, token gốc cho Cardano đang trao đổi ở mức 2,3 đô la, giảm xa so với mức cao nhất là 3,10 đô la kể từ khi giảm tháng 6.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận