Trang chủ Trader ApolloX thông báo ra mắt nền tảng giao dịch phái sinh

ApolloX thông báo ra mắt nền tảng giao dịch phái sinh

bởi Bảo Đức

ApolloX đã công bố sự ra mắt của một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử được thiết kế bởi các nhà giao dịch dành cho các nhà giao dịch. Mục tiêu chính của nền tảng là khả năng tiếp cận và độ tin cậy cho các nhà giao dịch nói chung và những người đam mê tiền điện tử.

Các nhà giao dịch trên nền tảng có thể chọn các hợp đồng tương lai khác nhau và giao dịch chúng có hoặc không có đòn bẩy. Một trong những sản phẩm đầu tiên được liệt kê trên nền tảng sẽ là hợp đồng vĩnh viễn BTC/USDT. Trong những tuần tới, nhiều sản phẩm phái sinh sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch.

Xác minh danh tính không bắt buộc trên sàn giao dịch và có thể được sử dụng với 2FA (Xác thực hai yếu tố). Tài sản có thể được lưu trữ trong ví trao đổi nóng mà không có nguy cơ bị đánh cắp tiền.

Tương lai vĩnh viễn sẽ có sẵn cho người dùng ngay từ đầu. Hợp đồng tương lai vĩnh viễn không có ngày đáo hạn và có thể được giao dịch liên tục. Loại phái sinh này chủ yếu sao chép tài sản giao ngay và có thể được sử dụng như một sự thay thế cho tiền tệ thực để đẩy nhanh quá trình giao dịch mà không cần phải thực hiện thanh toán vật lý.

Ví nóng đang được sử dụng trên sàn giao dịch để đảm bảo truy cập nhanh vào tiền của người dùng và tạo ra một khuôn khổ giao dịch ổn định. ApolloX đã thực hiện thử nghiệm căng thẳng của nền tảng mô phỏng tình trạng tắc nghẽn mạng cao và khối lượng giao dịch lớn, do đó người dùng sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào với công cụ khớp lệnh hoặc ví của họ.

ApolloX mong muốn vượt qua sự mong đợi và tiêu chuẩn của ngành bằng cách tạo ra một nền tảng giao dịch phái sinh chất lượng cao với cách tiếp cận đa dạng cho cả nhà giao dịch có kinh nghiệm và người mới bắt đầu.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận