Trang chủ Tin tức Blockchain Ấn Độ: Kerala cung cấp khóa học miễn phí về các nguyên tắc cơ bản của blockchain Ethereum

Ấn Độ: Kerala cung cấp khóa học miễn phí về các nguyên tắc cơ bản của blockchain Ethereum

bởi Bảo Đức

Bang Kerala của Ấn Độ đang cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí cho những cá nhân muốn tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản của blockchain Ethereum.

Chú trọng vào Giáo dục Ethereum

Theo một báo cáo của onmanorama vào ngày 16 tháng 9, Học viện Kerala Blockchain đang tạo cơ hội cho những người đam mê khoa học máy tính thêm chứng chỉ blockchain Ethereum vào CV của họ bằng cách hoàn thành một khóa học trực tuyến kéo dài 1 tháng để tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về đồng hồ thông minh hàng đầu thế giới. nền tảng hợp đồng.

Đối với những người chưa bắt đầu, Học viện Kerala Blockchain là một sáng kiến ​​do nhà nước điều hành do Chính phủ Kerala trực thuộc Viện Quản lý và Công nghệ và Thông tin Ấn Độ, Kerala thực hiện.

Học viện Kerala Blockchain tập trung vào việc cung cấp giáo dục và đào tạo liên quan đến blockchain trong nhiều lĩnh vực có thể giúp các chuyên gia thúc đẩy sự nghiệp của họ trong luồng mong muốn của họ.

Khóa học được cung cấp trên blockchain Ethereum bao gồm hướng dẫn từng bước để phát triển các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên blockchain Ethereum. Cho đến ngày nay, blockchain Ethereum là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu trên thế giới và là chủ sở hữu của cảnh quan tài chính phi tập trung (DeFi) và token không thể thay thế (NFT) đang phát triển nhanh chóng.

Đáng chú ý, chương trình tự nhịp độ này có thời hạn 1 tháng và bao gồm sâu sắc các nền tảng của blockchain Ethereum cũng như các phương pháp và hướng dẫn khác nhau cần phải tuân thủ để phát triển các dApp trên nền tảng này.

Ấn Độ quan tâm đến giáo dục Blockchain

Học sinh đăng ký tham gia chương trình sẽ được dạy Solidity để tương tác và phát triển các hợp đồng thông minh để hiểu rõ hơn về các lợi thế và tính năng của Ethereum, viện lưu ý.

Đáng chú ý, khóa học cũng hứa hẹn cung cấp tài liệu cập nhật nhất và sinh viên có thể được hưởng lợi từ việc truy cập miễn phí 1 tháng vào khóa học để học những kiến ​​thức cơ bản theo tốc độ của riêng họ.

Những sinh viên thành công hoàn thành khóa học có thành tích sẽ có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp của họ với tư cách là Nhà phát triển Ethereum được chứng nhận.

Hơn nữa, những sinh viên hoàn thành khóa học có thành tích sẽ được giảm giá 50% cho chương trình thạc sĩ về blockchain Ethereum có tên là Chương trình nhà phát triển Ethereum được chứng nhận bởi Hiệp hội blockchain Kerala.

Trong tin tức liên quan, BTCManager đã báo cáo vào ngày 15 tháng 6 rằng các khóa học dựa trên blockchain là một trong những khóa học được tìm kiếm nhiều nhất ở Ấn Độ trong số các cá nhân muốn thăng tiến sự nghiệp của họ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận