Trang chủ Tin tức Blockchain Ấn Độ: Công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain RealX cung cấp quyền sở hữu phân đoạn đối với bất động sản

Ấn Độ: Công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain RealX cung cấp quyền sở hữu phân đoạn đối với bất động sản

bởi Bảo Đức

Nền tảng bất động sản dựa trên blockchain RealX ra mắt tại Ấn Độ.

Cho phép quyền sở hữu phân đoạn đối với bất động sản

Theo một báo cáo của The Economic Times được công bố vào ngày 10 tháng 9, RealX – một dịch vụ dựa trên blockchain cho phép người dùng sở hữu bất động sản dưới dạng phân số – đã mở nền tảng của mình cho công chúng Ấn Độ.

Đáng chú ý, RealX đã ra mắt vào năm ngoái nhưng phải ngừng hoạt động do đại dịch COVID-19.

Đối với những người chưa bắt đầu, RealX cho phép các nhà đầu tư đầu tư kỹ thuật số vào các thuộc tính lợi nhuận cao với cơ quan đăng ký dựa trên blockchain.

Bình luận, Manish Kumar, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của RealX, cho biết:

“Chúng tôi đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi đại dịch như chúng tôi còn trong những ngày đầu hoạt động và đại dịch đã đóng cửa mọi thứ. Bất động sản là một lĩnh vực cần một thời gian để ổn định trước khi chúng tôi có thể đưa nó trở lại như một lựa chọn đầu tư cho các nhà đầu tư của mình. Tuy nhiên, điều này đã cho chúng tôi thời gian để suy nghĩ lại về mô hình kinh doanh sau khi chúng tôi đã hợp tác với nhiều nhà phát triển ”.

Roshan Lionel Dsilva có quan điểm tương tự, người có công ty Tripvillas đang cung cấp các tài sản nghỉ dưỡng do RealX quản lý.

Dsilva nói:

“Chúng tôi đã tạo ra một ưu đãi độc đáo cho khách hàng RealX bằng cách kết hợp quyền sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng với việc sử dụng và lợi nhuận. Chúng tôi mong muốn cũng sẽ sớm ra mắt các bất động sản quốc tế của mình trên nền tảng RealX sẽ mang lại thu nhập bằng đô la cho các nhà đầu tư Ấn Độ. ”

Dilip Mittal, Giám đốc, Mittal Brothers – một công ty bất động sản hàng đầu có trụ sở tại Pune – cho biết công ty của ông đang bước vào kỷ nguyên sở hữu phân đoạn với dự án độc nhất vô nhị của ông có tên là ‘One Place’ ở Pune để đảm bảo dân chủ hóa các khoản đầu tư trong các tài sản có giá trị cao với kích thước vé nhỏ.

Neera Inamdar, đồng sáng lập và COO của RealX đã nói như sau:

“Chúng tôi cung cấp‘ đồng sở hữu bất động sản bằng chứng thư trực tiếp ’và vì lợi ích tốt nhất của các nhà đầu tư là trở thành đồng sở hữu trực tiếp của bất động sản. Trong thời gian đại dịch, chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin chi tiết từ khách hàng cũng như các nhà phát triển. Chúng tôi nhận thấy rằng trong khi các chủ đầu tư gặp khó khăn, khách hàng vẫn không có cách nào để tham gia vào thị trường bất động sản với tư cách là nhà đầu tư. Chúng tôi đặt ra mục tiêu để bù đắp khoảng cách này và lần lượt tạo ra một giải pháp đôi bên cùng có lợi cho cả hai ”.

Trong một tin tức liên quan, BTCManager đã báo cáo vào ngày 8 tháng 4 rằng các tài sản Caruso có trụ sở tại Hoa Kỳ đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận cho thuê bitcoin (BTC) trên tất cả các tài sản của mình.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận