Trang chủ Altcoin Altcoin tăng nhanh này được đặt để tăng 200%, có thể trở thành tài sản tiền điện tử quan trọng nhất trên thị trường: Coin Bureau

Altcoin tăng nhanh này được đặt để tăng 200%, có thể trở thành tài sản tiền điện tử quan trọng nhất trên thị trường: Coin Bureau

bởi Tuyết Tâm

Người đứng đầu cửa hàng tiền điện tử Coin Bureau nói rằng Mạng Cosmos (ATOM) có thể là tài sản kỹ thuật số quan trọng nhất trên thị trường.

Nhà phân tích có biệt danh, tên là Guy, nói với 1,3 triệu người đăng ký YouTube của mình rằng mạng tiền điện tử là vô giá vì nó cho phép các blockchain khác nhau giao tiếp theo cách phi tập trung.

Cosmos Network đã hoàn thiện giao thức truyền thông liên blockchain (IBC) vào tháng 3, cho phép các nền tảng tiền điện tử khác nhau giao dịch và chuyển các token với nhau.

Guy nói rằng chức năng này làm cho ATOM trở thành người thay đổi cuộc chơi cho ngành.

“Cosmos có lẽ là một trong những dự án tiền điện tử quan trọng nhất, nếu không muốn nói là quan trọng nhất hiện có. Điều này đơn giản là bởi vì, nếu không có khả năng tương tác rộng rãi, tiền điện tử chắc chắn sẽ thất bại.

Với việc hoàn thành IBC, Cosmos đã củng cố mình trở thành người dẫn đầu trong một thị trường ngách mà hầu như không có loại tiền điện tử nào khác đang cạnh tranh ”.

Guy cho biết altcoin này cũng đang trong tình trạng tăng giá 200%.

“Về mức độ ATOM có thể tăng, tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu nó không đạt ít nhất 100 đô la.

Điều này đơn giản là vì các nguyên tắc cơ bản của Cosmos tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại, với các blockchain bổ sung kết nối với trung tâm của nó hầu như cách tuần.

Điều này vẫn chưa được phản ánh đầy đủ trong giá của ATOM, cũng như vốn hóa thị trường của nó [vẫn] rất nhỏ. “

ATOM đang giao dịch ở mức 34,61 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận