Trang chủ Altcoin Altcoin đạt mức cao nhất trong tháng 9 khi Bitcoin (BTC) lại đối mặt với $50k

Altcoin đạt mức cao nhất trong tháng 9 khi Bitcoin (BTC) lại đối mặt với $50k

bởi Bảo Đức

Solana, Polkadot, XRP và Cardano (ADA) đã đạt mức cao kỷ lục gần đây trong bối cảnh một đợt tăng giá tiền điện tử đã đưa tổng vốn hóa thị trường lên trên mức 2,1 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5.

Phá vỡ giới hạn

Giá của SOL đã tăng 84% trong tuần này khi tiền điện tử này đặt giá ATH khoảng 145 đô la. Mức tăng đột biến đã khiến nó vượt qua dogecoin trong bảy loại tiền điện tử hàng đầu. Mạng của Solana là một trong những nền tảng blockchain phát triển nhanh và nhanh nhất. Mạng đã trở thành nơi trú ẩn của nhiều giao thức phổ biến nhất hiện nay, bao gồm DeFi và NFT.

Giá Polkadot đã tăng vào thứ Tư khi các nhà đầu tư mong đợi sự bắt đầu của các cuộc đấu giá parachain mới. DOT tăng 35% trong tuần giao dịch vừa qua khi đồng tiền này phá vỡ hơn 30 đô la. Vào thứ Hai, nó được giao dịch quanh mức 25 đô la nhưng đã tiếp tục tăng hơn MA 200 ngày ở mức 27,50 đô la vào thứ Ba. Nó đạt mức cao nhất là $ 32,6 (Phần mở rộng sợi 1.272)

Tháng mới có vẻ tốt cho các altcoin

XRP tăng 17% trong tuần này khi tiền điện tử phá vỡ trở lại trên mức cao nhất năm 2018 ở mức 1,26 đô la. Đồng tiền này đã được giao dịch theo mô hình tam giác đối xứng trong suốt hầu hết tháng Tám. Nó bùng nổ theo hướng tăng của tam giác này vào đầu tuần.

ADA đã tăng 15,6% trong tuần này khi đồng tiền này thiết lập mức giá ATH mới ở mức 3,17 đô la. Tiền điện tử đã đạt mức cao nhất là 2,95 đô la kể từ khi nó ở trong một nêm mở rộng tăng dần trong một thời gian.

Bitcoin tiếp cận 51 nghìn đô la khi Ethereum thăm dò 4 nghìn đô la

Ether ETHUSD, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, tăng 27% trong tuần giao dịch vừa qua. Tiền điện tử đang hướng tới mức $4000. ETH đã tăng trên $3,800 vào thứ Tư lần đầu tiên kể từ tháng 5, khi giá của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại. Ether đạt 3.844 đô la vào cuối ngày thứ Tư và tiếp tục tăng. Tiền điện tử đã ghi nhận gần 15% trong bảy ngày qua.

Bitcoin đã thể hiện sự phục hồi giá đáng kể trong những tuần gần đây mặc dù diễn biến thị trường của nhiều đối thủ của nó là điều đáng chú ý nhất. BTCUSD đã tăng hơn 50.000 đô la vào thứ Năm lần đầu tiên kể từ ngày 23 tháng 8. Bitcoin đã đạt được thành tích trước thời hạn ngày 7 tháng 9 để tiền điện tử trở thành đấu thầu hợp pháp của El Salvador.

Các nhà phân tích tiền điện tử khá không chắc chắn về hướng đi của thị trường từ thời điểm này, với những người đăng ký mô hình Stock-to-Flow của bitcoin tin rằng sự phục hồi hiện tại sẽ dẫn đến mức cao mới mọi thời đại.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận