Trang chủ Altcoin XRP, Chainlink và dự án tiền điện tử ra mắt hợp đồng thông minh Bitcoin đang ‘trở nên điên rồ’

XRP, Chainlink và dự án tiền điện tử ra mắt hợp đồng thông minh Bitcoin đang ‘trở nên điên rồ’

bởi Tuấn Hưng

Người dẫn chương trình của Altcoin Daily – Austin Arnold đang liệt kê ba loại tiền thay thế mà anh ấy nói là “sắp phát điên.”

Trong một video mới, Austin nói với một triệu người đăng ký YouTube của anh ấy rằng các altcoin đang được đề cập là Máy tính Internet (ICP) của Dfinity Foundation, tiền tệ cầu nối XRP và mạng lưới blockchain Chainlink (LINK).

Đánh bại danh sách với Internet Computer, Austin nói rằng dự án tiền điện tử tập trung vào việc trở thành một nền tảng điện toán toàn cầu phi tập trung, đang có kế hoạch giới thiệu chức năng hợp đồng thông minh cho Bitcoin.

“Các hợp đồng thông minh của Máy tính Internet sẽ có quyền truy cập vào tính thanh khoản của Bitcoin và Bitcoin sẽ có được chức năng hợp đồng thông minh mới mạnh mẽ mà không cần đến các dịch vụ cầu nối đáng tin cậy không an toàn và cồng kềnh.

Vì vậy, điều này có thể rất lớn – hệ sinh thái DeFi [Tài chính phi tập trung] cho Bitcoin là một sáng kiến ​​lớn trong ngành. Nó có nghĩa là tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới, Bitcoin, có thể được sử dụng để cho vay, canh tác lợi nhuận, các công cụ phái sinh, nhóm thanh khoản và hơn thế nữa.”

Chuyển sang XRP, Austin cho biết nhà phát triển Ripple Labs đã gặp phải thất bại trong vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ trình.

“… Ripple đã đệ trình trở lại vào ngày 27 tháng 8 yêu cầu cung cấp thông tin về việc liệu các nhân viên của SEC đã mua và giao dịch Bitcoin, Ethereum và XRP hay chưa. Thẩm phán Tòa sơ thẩm Hoa Kỳ Sarah Netburn đã bác bỏ kiến ​​nghị này vào thứ Ba…

… Vì vậy điều này có ý nghĩa gì đối với bạn với tư cách là người nắm giữ XRP tiềm năng là Ripple sẽ phải tìm một cách khác để chứng minh với SEC rằng XRP không phải là bảo mật. Tất nhiên đó là quan điểm của SEC. Họ là những người đang kiện Ripple và vụ việc đang nóng lên.”

Trong trường hợp của Chainlink, Austin nói rằng sự tích hợp gần đây của mạng lưới tiên tri blockchain với bộ tổng hợp kho lạnh phi tập trung Coldstack là một xu hướng tăng giá.

“… Lá cờ xanh lớn dành cho những người nắm giữ LINK. Đây là lý do Chainlink được chọn – bởi vì trong từ [Coldstack] của họ, ‘Chainlink là tiêu chuẩn ngành trong các kỳ thi blockchain’.”

Austin cũng trích dẫn lời khen ngợi của Giám đốc điều hành của Coldstack, Alexander Shishow trên Chainlink.

“Trong một trích dẫn trực tiếp từ Giám đốc điều hành Coldstack… ‘Thực sự không có bất kỳ sự thay thế nào cho Chainlink – nếu chúng tôi muốn cung cấp các giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt nhất cho người dùng của mình, thì việc sử dụng nhà cung cấp dịch vụ oracle tốt nhất trong ngành là rất hợp lý.’”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận