Trang chủ Altcoin 4 đồng tiền thay thế này là tiền đề của bước tiến trăng khuyết tiếp theo

4 đồng tiền thay thế này là tiền đề của bước tiến trăng khuyết tiếp theo

bởi Quang Hải

Thị trường tiền điện tử đã sẵn sàng cho đợt tăng tiếp theo có thể thúc đẩy cả Bitcoin và altcoin lên các mức giá mới khi năm kết thúc. Tâm lý này đã được chia sẻ bởi các nhà phân tích và những người đề xuất, những người chỉ ra nhiều chỉ báo thị trường đã phản ánh các tín hiệu tăng giá.

Mặc dù thị trường duy trì mức tăng nhẹ vào thời điểm này, với phần lớn các altcoin đang mất đà, tâm lý vẫn chủ yếu là tăng giá khi thị trường tập trung vào kết quả dài hạn.

Nhà kinh tế và nhà giao dịch nổi tiếng Michaël Van de Poppe đã lên Twitter gần đây để lưu ý rằng trong chu kỳ tăng giá được nhận thức, các altcoin sẽ đạt mức cao mới và hơn một số altcoin đã ghi nhận mức tăng giá đáng kể trong những tuần qua.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đã sẵn sàng cho phần tiếp theo của chu kỳ tăng giá, có nghĩa là các altcoin sẽ đạt đến mức ngoài sức tưởng tượng của bạn.”

Các sự kiện xảy ra trước sự tăng giá có thể làm nảy sinh nỗi sợ hãi về việc bỏ lỡ (FOMO) và chứng kiến ​​các nhà đầu tư mất khoản đầu tư của mình. The Economist khuyên rằng những người chơi trên thị trường hãy thận trọng.

“Điều này cũng có nghĩa là; lập kế hoạch, tránh FOMO, vì trong một chu kỳ tăng giá như vậy, sẽ có một lượng lớn người bị mất tiền. “

Hãy để ý Solana (SOL) và Cardano (ADA)

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với Solana và Cardano từ những người chơi tổ chức thể hiện rõ ràng trong tốc độ tăng giá. Vì khối lượng giao dịch không phải là hời hợt, những người chơi trên thị trường rất tin tưởng rằng cả hai altcoin sẽ hoạt động tốt hơn trong dài hạn. SOL đã tăng gần 60% kể từ tuần trước và đã thành công trong việc phá vỡ ngưỡng 100 đô la, trong khi ADA đã vẽ một lá cờ 3 đô la.

Một người sáng tạo nội dung tiền điện tử đã lặp lại quan điểm của cộng đồng trong tuyên bố bên dưới;

“Cả Cardano và Solana đều đã thực hiện một số động thái lớn trong tháng này, cả hai đều bơm tốt hơn 100% và thu được một số lợi ích thể chế trong quá trình thực hiện. Hầu như không có nghi ngờ gì về việc tiền điện tử là tương lai tại thời điểm này và ngay cả các tổ chức cũng biết điều đó. “

Polkadot (DOT) và Ethereum (ETH) đang chuẩn bị cho một động thái lớn

Trong khi đó, DOT và Ether giống như đã nói ở trên, sẵn sàng bứt phá hàng loạt. Các nhà phân tích của FXStreet rất lạc quan, khẳng định rằng Polkadot có thể đạt $ 40 nếu các mức kháng cự gần nhất bị phá vỡ. Theo báo cáo trước đây của chúng tôi, Ether đã sẵn sàng để phá vỡ 4.000 đô la một lần nữa, vì những người đề xuất nổi tiếng đã gọi 10.000 đô la là giá đóng cửa có thể có cho tài sản.

Đối với Bitcoin, mặc dù không duy trì được mức giá trên 50.000 đô la và trượt xuống 49.901 đô la vào thời điểm báo chí, nhưng Bitcoin vẫn đang ở trong một kênh tăng giá lớn và chuyên gia về chuỗi William Clemente khẳng định rằng nó “có khả năng sẽ phá vỡ theo chiều ngược lại”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận