Trang chủ Đầu tư 37% cử tri ở Texas muốn các khoản thanh toán bằng tiền điện tử được hợp pháp hóa

37% cử tri ở Texas muốn các khoản thanh toán bằng tiền điện tử được hợp pháp hóa

bởi Đức Chinh
  • Các cử tri đủ điều kiện ở Hoa Kỳ tiết lộ lập trường của họ về tiền điện tử trong Cuộc thăm dò ý kiến ​​mới.
  • Tiền điện tử có thể được sử dụng để thu hút cử tri trong cuộc tổng tuyển cử tiếp theo của Hoa Kỳ.

37% cư dân Texas, hoặc khoảng 10,8 triệu người sẽ ủng hộ luật pháp để làm cho Tiền điện tử hợp pháp cho các khoản thanh toán ở tiểu bang của họ theo một cuộc thăm dò mới của công ty khảo sát Redfield & Wilton Strategies có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Texas, bang lớn thứ hai về diện tích và dân số chia sẻ tỷ lệ phần trăm với Wisconsin, trong khi 28% cử tri ở Arizona cũng bày tỏ quan điểm về luật ủng hộ tiền điện tử.

Ngoài ra, 42 phần trăm cử tri ở Texas và 25 phần trăm ở Arizona đã thể hiện sự ủng hộ đối với việc giới thiệu các hóa đơn thân thiện với tiền điện tử ở các bang của họ, sau khi phát hiện ra tình trạng thân thiện với tiền điện tử ở Wyoming.

Kể từ năm 2018, Wyoming đã liên tục thông qua các dự luật để thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử, chẳng hạn như miễn thuế tiểu bang đối với các giao dịch tiền điện tử.

Cuộc thăm dò cũng khảo sát các cử tri từ tiểu bang lớn nhất của Hoa Kỳ theo dân số California, Florida, Pennsylvania, Georgia, Ohio, Bắc Carolina và Virginia. Cuộc thăm dò đã khảo sát trên 9.700 cử tri trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tháng 8 ở California và 20 và 24 ở các bang còn lại.

Cử tri nói không với phát triển CBDC

Hầu hết các cử tri cho biết họ sẽ không ủng hộ việc tạo ra một loại tiền điện tử quốc gia được gắn với đồng đô la, với con số khổng lồ là 40% ở Arizona phản đối ý tưởng này. Chỉ có cử tri từ Georgia bày tỏ cảm xúc lẫn lộn với tỷ lệ 27% ở cả hai bên.

Ngoài ra, gần 24% tổng số cử tri cho biết họ rất ít hoặc không quan tâm đến việc liệu chính phủ có hợp pháp hóa tiền điện tử hay không, ở cấp địa phương hay quốc gia. Trong số những cử tri đã đầu tư vào tiền điện tử, đa số đề cập đến lợi nhuận cao và lợi ích cá nhân là lý do chính cho các khoản đầu tư của họ.

Giáo dục về tiền điện tử là điều tối quan trọng và có khả năng mang lại lợi ích cho các chính trị gia

Khoảng 60% tổng số cử tri không sở hữu tiền điện tử cho biết đó là do thiếu thông tin hoặc kiến ​​thức đầy đủ. Tuy nhiên, đa số cho biết họ quen thuộc với Bitcoin, với ít hơn 25% nói rằng họ hiểu biết trong khi một nửa thừa nhận là biết rất ít.

Khi được hỏi về các loại tiền điện tử khác như Ethereum, Tether hoặc Doge, hơn 60% cử tri trên tất cả các tiểu bang cho biết họ chưa bao giờ nghe nói về các loại tiền kỹ thuật số trước đây.

Ở Georgia và Florida, chỉ có 14 và 8% cử tri nói rằng họ chưa nghe nói về tiền điện tử trước cuộc thăm dò ý kiến.

Theo Louisa Idel, người đứng đầu thông tin chi tiết tại công ty bỏ phiếu, dữ liệu chỉ ra rằng những cử tri đủ điều kiện có thể được hưởng lợi từ việc giáo dục tiền điện tử nhiều hơn. Ngoài ra, tiền điện tử có khả năng ảnh hưởng đến xu hướng bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử thế hệ tiếp theo của Hoa Kỳ.

Ví dụ: các chính trị gia có thể lôi kéo cử tri bằng cách vận động ủng hộ tiền điện tử trong cuộc bầu cử tiếp theo.

Nếu một bên muốn nắm bắt được những cử tri dễ tiếp thu này, thì bên đó nên hành động nhanh chóng – không chỉ để đánh bại bên kia mà còn trước những đạo luật khó có thể đảo ngược nếu được ban hành.

Ảnh hưởng chính trị của tiền điện tử lên đến đỉnh điểm vào tháng 8 khi cộng đồng tiền điện tử thúc đẩy từng Thượng nghị sĩ của họ bỏ phiếu cho các sửa đổi có lợi trong Dự luật cơ sở hạ tầng.

Mặc dù dự luật được thông qua mà không có hai trong số các sửa đổi được đề xuất, nhưng các chuyên gia cho biết nó sẽ giúp các nhà vận động hành lang tiền điện tử tác động đến Quốc hội trước khi dự luật được đưa ra Hạ viện một lần nữa vào cuối năm nay.

Cuộc khảo sát kết luận rằng khoảng 33% cử tri của Bang Swing sẽ ủng hộ tiền điện tử như một khoản thanh toán hợp pháp tại bang của họ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận