Trang chủ Sự kiện 3 Tiểu bang: Ủy ban chứng khoán Alabama cũng tuyên bố luật chứng khoán vi phạm độ C

3 Tiểu bang: Ủy ban chứng khoán Alabama cũng tuyên bố luật chứng khoán vi phạm độ C

bởi Gia Hưng

Texas và New Jersey đều tuyên bố họ tin rằng Celsius đã vi phạm luật chứng khoán của tiểu bang vào thứ Sáu.

Ủy ban Chứng khoán Alabama đã yêu cầu công ty cho vay tiền điện tử Celsius giải thích cách họ không vi phạm luật chứng khoán của tiểu bang trong vòng bốn tuần tới.

Trong một lệnh đề ngày 16 tháng 9, cơ quan quản lý nhà nước cho biết họ tin rằng Celsius đã vi phạm luật của bang thông qua chương trình “Kiếm phần thưởng”. Các cơ quan quản lý bang Texas và New Jersey cũng đã công bố những phát hiện tương tự vào thứ Sáu, với New Jersey nộp đơn ngừng và hủy bỏ và Texas thông báo sẽ tổ chức một phiên điều trần vào tháng Hai để xác định xem có nên ra lệnh ngừng và hủy bỏ hay không.

Celsius có 28 ngày để phản hồi với cơ quan quản lý Alabama và đưa ra lý do tại sao cơ quan quản lý không nên áp đặt lệnh ngừng hoạt động. Nếu công ty không phản hồi, cơ quan quản lý sẽ cho rằng Celsius đang từ bỏ quyền điều trần và ngay lập tức áp dụng các biện pháp trừng phạt.

Người phát ngôn của Celsius nói với CoinDesk qua email:

“Chúng tôi rất thất vọng vì những hành động này đã được đệ trình và hoàn toàn không đồng ý với những cáo buộc được đưa ra rằng Celsius đã không tuân thủ luật pháp. Chúng tôi luôn có và sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu để hoạt động tuân thủ đầy đủ luật pháp. Với cam kết tuân thủ quy định của chúng tôi, chúng tôi mong muốn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Hiện tại, không có thay đổi nào trong các dịch vụ của chúng tôi đối với bất kỳ khách hàng nào của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cập nhật cho cộng đồng của mình bất kỳ sự phát triển nào. ”

Trước đó vào thứ Sáu, Giám đốc điều hành Alex Mashinsky cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng ông mong muốn được giải thích về hoạt động kinh doanh của công ty với các cơ quan quản lý.

“Họ nên cổ vũ cho chúng tôi vì chúng tôi đang giúp phân phối lại của cải một cách hiệu quả và mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, không chỉ 1%”, anh ấy nói vào thứ Sáu.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận