Trang chủ Hướng dẫn Với việc Cardano tiếp cận 3 đô la, Charles Hoskinson đưa ra cảnh báo lừa đảo cho người nắm giữ

Với việc Cardano tiếp cận 3 đô la, Charles Hoskinson đưa ra cảnh báo lừa đảo cho người nắm giữ

bởi Bảo Đức

Giám đốc điều hành OG Charles Hoskinson đã quay một video khác, trong đó ông cảnh báo những người nắm giữ Cardano (ADA) về sự gia tăng của các trò gian lận và thông tin sai lệch trong không gian tiền điện tử.

Hoskinson tuyên bố rằng số vụ lừa đảo quà tặng nhiều gấp mười lần so với chỉ một tháng trước do cuộc biểu tình lớn của ADA, đồng thời nói thêm rằng có một số ứng dụng giả mạo trên cửa hàng ứng dụng Google Play.

Anh ấy hy vọng chúng sẽ tiếp tục phát triển trong “một hoặc hai tháng” có thể dự đoán được. Do đó, doanh nhân tiền điện tử kêu gọi những người theo dõi của mình hãy thận trọng và “làm mọi thứ chậm lại”:

Nếu ai đó tuyên bố bạn sẽ nhận được lợi nhuận lớn, nếu ai đó tuyên bố bạn sẽ cung cấp cho họ khóa cá nhân của bạn hoặc gửi ADA cho họ vì bất kỳ lý do gì, họ có thể là một trò lừa đảo… Nếu bạn không biết phải làm gì, vui lòng hỏi câu hỏi.

Không có dự đoán về giá

Đầu ngày hôm nay, ADA còn cách xa với mức 3 đô la, đạt đỉnh là 2,96 đô la, nhưng bạn sẽ không bao giờ nghe về nơi token đang hướng tới tiếp theo từ người tạo ra nó.

Hoskinson đã nhấn mạnh rằng ông chưa bao giờ đưa ra một dự đoán giá nào “trong suốt cuộc đời mình”.

Tuy nhiên, tỷ phú nói rằng gần đây ông đã được trích dẫn trong một bài báo dựa trên một video giả mạo, trong đó ông chủ IOG được cho là dự báo rằng giá ADA sẽ đạt mục tiêu lố bịch là 150 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận