Trang chủ Altcoin Venmo ra mắt Phần thưởng ‘Hoàn tiền’ bằng tiền điện tử cho người dùng thẻ tín dụng – Đây là các loại tiền điện tử đủ điều kiện

Venmo ra mắt Phần thưởng ‘Hoàn tiền’ bằng tiền điện tử cho người dùng thẻ tín dụng – Đây là các loại tiền điện tử đủ điều kiện

bởi Hoài An

Người dùng thẻ tín dụng Venmo hiện có thể kiếm phần thưởng bằng bốn tài sản tiền điện tử khác nhau.

Theo một chương trình mới bắt đầu vào tuần này, người dùng thẻ có thể chọn tự động mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) từ tài khoản Venmo của họ bằng cách sử dụng phần thưởng hoàn lại tiền kiếm được từ việc mua thẻ của họ .

Theo thông cáo báo chí từ PayPal, công ty sở hữu dịch vụ thanh toán di động, các giao dịch mua tự động sẽ không có bất kỳ phí giao dịch liên quan nào.

Darrell Esch, phó chủ tịch cấp cao kiêm tổng giám đốc của Venmo, cho biết tính năng “Hoàn tiền về tiền điện tử” cung cấp một cách dễ dàng để khách hàng bắt đầu khám phá thế giới tiền điện tử.

“Chúng tôi rất vui mừng mang đến cấp độ mới của tính năng liên kết với nhau trên nền tảng Venmo, liên kết Thẻ tín dụng Venmo và trải nghiệm tiền điện tử của chúng tôi để cung cấp một cách khác cho khách hàng của chúng tôi để chi tiêu và quản lý tiền của họ với Venmo.”

Venmo lần đầu tiên triển khai các dịch vụ tiền điện tử và giao dịch BTC, ETH, LTC và BCH cho 70 triệu khách hàng của mình vào tháng 4.

Trong cuộc gọi thu nhập quý thứ hai của PayPal vào tháng trước, giám đốc điều hành Dan Schulman cho biết công ty đã nhận thấy “sự chấp nhận và giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ trên Venmo.”

“Chà, chúng tôi tiếp tục thực sự hài lòng với động lực mà chúng tôi đang thấy trên tiền điện tử… Chúng tôi đang ở giữa một số tích hợp ngân hàng mở, điều này sẽ tăng khả năng tích hợp hoàn toàn vào ACH [nhà thanh toán tự động] và làm nhanh hơn các khoản thanh toán. Chúng tôi sẽ ra mắt, hy vọng, thậm chí có thể vào tháng tới tại [Vương quốc Anh], mở cửa giao dịch ở đó. Hiện tại, chúng tôi đang làm việc để chuyển sang ví của bên thứ ba và chúng tôi thực sự muốn đảm bảo rằng chúng tôi tạo ra một quy trình rất liền mạch cho các loại thuế và báo cáo thuế ”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận