Trang chủ Bitcoin Tỷ phú Mike Novogratz cho biết: Giá Bitcoin có thể củng cố từ đây và tiếp tục xu hướng tăng mạnh mẽ trong quý 4

Tỷ phú Mike Novogratz cho biết: Giá Bitcoin có thể củng cố từ đây và tiếp tục xu hướng tăng mạnh mẽ trong quý 4

bởi Tuyết Tâm

Cuộc biểu tình 32% của Bitcoin trong tháng qua dường như hơi cạn kiệt. BTC đột ngột bị từ chối sau nỗ lực chinh phục vùng 51.000 đô la vài ngày trước. Việc bị từ chối từ mức kháng cự quan trọng đã khiến đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường tạm dừng để suy nghĩ, bắt đầu những gì một số chuyên gia đã dự đoán sẽ là một sự thoái lui xứng đáng.

BTCUSD
Biểu đồ BTCUSD – TradingView

Đối với Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital, bitcoin có khả năng ổn định và củng cố ngay bây giờ. Tuy nhiên, anh ấy dự kiến ​​sẽ có một đợt tăng giá khổng lồ đối với giá của đồng xu vào quý 4 năm 2021.

Bitcoin chuẩn bị cho một giai đoạn hợp nhất nhỏ

Bitcoin đã thu được lợi nhuận ngay sau khi chạm mức $ 50k. Tiền điện tử đang giao dịch quanh mức 48.980,64 đô la vào thời điểm xuất bản và tăng khoảng 2,29% trong 24 giờ qua.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Squawk Box của CNBC, Novogratz cho biết ông tin rằng “giá có thể sẽ ổn định ở đây một chút và củng cố, chúng sẽ không tiếp tục tăng mãi mãi.”

Nhưng khi bitcoin kéo dài dưới 50.000 đô la, cựu giám đốc quỹ phòng hộ Fortress nhận thấy dấu hiệu của một sự bứt phá lớn hơn trong Q4.

Tại sao đợt tăng giá dữ dội sẽ tiếp tục trong Q4

Novogratz chỉ ra rằng Amazon và Walmart thể hiện sự quan tâm đến thị trường tiền điện tử có thể sớm kích hoạt một đợt tăng giá mới đối với bitcoin và các tài sản tiền điện tử thay thế khác.

Ông lưu ý rằng hai gã khổng lồ bán lẻ này gần đây đã liệt kê các vị trí tuyển dụng tìm kiếm các kỹ sư tiền điện tử và người đứng đầu các dự án tiền điện tử. Novogratz giải thích điều này có nghĩa là các công ty này được xác định là một phần của phong trào tiền điện tử.

Ngoài ra, Visa gần đây đã thông báo mua CryptoPunk NFT với giá 49,5 ETH (hoặc gần 150.000 đô la vào thời điểm mua vào ngày 18 tháng 8), ám chỉ rằng tài sản kỹ thuật số sẽ là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Về vấn đề này, chuyên gia Goldman Sachs cho rằng rất nhiều cơ sở hạ tầng tài chính sẽ được xây dựng lại trên cơ sở blockchain.

Novogratz cũng nhắc nhở người dẫn chương trình CNBC về dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng sâu rộng đề xuất đánh thuế tiền điện tử một cách nặng nề. Một số thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã đưa ra một sửa đổi sẽ kìm hãm ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển. Nhưng vào đầu tháng này, cộng đồng tiền điện tử đã phản đối mạnh mẽ điều khoản này và khiến các nhà lãnh đạo của họ lắng nghe tiếng nói của họ. May mắn thay, sửa đổi đã được tung ra. Và trong cuối tuần đó, tiền điện tử đã trở thành một ngành công nghiệp trong mắt Washington.

Tất cả những yếu tố này được xem xét, Novogratz tin rằng bitcoin và các loại tiền điện tử khác sẽ tiếp tục tăng vọt theo hình parabol trong quý 4. Ông hy vọng S&P 500 sẽ có một quý tốt và bitcoin cũng vậy.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận