Trang chủ Sự kiện Trò chơi NFT Play-to-Earn Splinterlands đạt mốc 100.000 người chơi hàng ngày

Trò chơi NFT Play-to-Earn Splinterlands đạt mốc 100.000 người chơi hàng ngày

bởi Đức Chinh
  • Splinterlands đã chứng kiến ​​lượng người chơi hàng ngày tăng gấp 9 lần trong khoảng thời gian một tháng.
  • Trò chơi đã vượt qua mạng Ethereum về số lượng giao dịch hàng ngày.

Trò chơi thẻ giao dịch không thể thay thế token (NFT) Play-to-Earn Splinterlands đã ghi nhận thêm một cột mốc quan trọng, 100.000 người chơi hàng ngày. Điều này sau khi có 14.000 người chơi hàng ngày một tháng trước, tăng gấp 9 lần đáng kinh ngạc. Trước khi có những cải thiện về hiệu quả gần đây do tăng trưởng dự kiến, Splinterland có trung bình 4 triệu giao dịch hàng ngày, gấp 4 lần số lượng giao dịch trên mạng Ethereum.

Không giống như các trò chơi thông thường, Splinterlands mang lại giá trị thực cho việc chơi trò chơi kiếm tiền với hệ thống phần thưởng NFT. Hiện tại, người chơi Splinterland có tổng thu nhập hàng ngày hơn 30.000 đô la từ việc cho người chơi khác thuê thẻ. Doanh số thị trường ngang hàng gần như ở mức 250.000 đô la với vốn hóa thị trường thẻ khoảng 145 triệu đô la. Giá trị thực này đã cho phép Spliterlands thu hút và giữ chân người dùng. Hiện tại, hơn 43% người chơi của trò chơi đã mua bản nâng cấp Summoner’s Spellbook.

Đây là một tính năng cho phép người sở hữu sở hữu thẻ trò chơi vĩnh viễn và cho họ cơ hội kiếm được phần thưởng khi họ chơi và bằng cách cho người chơi khác mượn thẻ.

Nhận xét về sự phát triển theo cấp số nhân của trò chơi, Tiến sĩ Jesse “Aggroed” Reich, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Splinterlands đã nói như vậy:

Sự phát triển trong trò chơi của chúng tôi không có gì là vô lý. Sau 3 năm và một tháng, chúng tôi đã đạt được một trăm nghìn người dùng mọi lúc. Hai tháng sau, chúng ta sẽ đạt được mốc đó chỉ trong một ngày. Chúng tôi đang theo dõi 1 triệu chủ sở hữu thẻ vào cuối năm nay. Đây là sự tăng trưởng theo hình parabol và nó dường như đang tăng tốc. Đó là một chặng đường dài kể từ khi chúng tôi giới thiệu token quản trị Splintershard của mình và chúng tôi đang làm những gì có thể để phát triển như một tổ chức cùng với sự phát triển của trò chơi.

Sự phát triển theo cấp số nhân của Splinterlands và những cải tiến mạng gần đây

Splinterlands, tính đến thời điểm viết bài này, được xếp thứ hai trong danh sách Trò chơi Blockchain hàng đầu của DappRader. Sự phát triển khiến các nhà phát triển cần thực hiện một số “cải tiến hiệu quả”. Những cải tiến đối với mạng Hive của trò chơi là cho phép trò chơi mở rộng quy mô một cách liền mạch. Theo Hive Blog, một lợi ích khác là

Nó cũng sẽ làm giảm bớt phần lớn các vấn đề về “nút” mà người chơi thường xuyên gặp phải bất cứ khi nào một nút blockchain Hive mà họ được kết nối gặp sự cố (cho dù đó là nút do Splinterlands hay các bên thứ ba khác điều hành). Những vấn đề này thường xuyên khiến người chơi phải “bỏ chạy” trong các trận chiến, đây là một vấn đề thường xuyên và là nguồn gây thất vọng cho nhiều người chơi.

Nó cũng sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề về tín dụng tài nguyên mà người chơi gặp phải do khối lượng giao dịch trực tuyến tương đối cao được yêu cầu để chơi trò chơi.

Nâng cấp là một bước khác giúp mọi người có thể chạy một ‘nút’ Splinterland của riêng họ và cho phép họ xác minh trạng thái của trò chơi bất cứ khi nào họ muốn trên phần cứng và chi phí hợp lý.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận