Trang chủ Đầu tư Token hóa có thể giúp đầu tư bất động sản dễ dàng hơn: Báo cáo

Token hóa có thể giúp đầu tư bất động sản dễ dàng hơn: Báo cáo

bởi Gia Hưng

Theo báo cáo của Moore Intelligence, việc token hóa trong lĩnh vực bất động sản có thể đạt được những tiến bộ đáng kể trong vòng 5 năm tới.

Token hóa trong bất động sản là “chương tiếp theo không thể tránh khỏi trong sự gián đoạn thị trường vốn của blockchain” và có thể đạt được tiến bộ lớn trong 5 năm tới, theo một báo cáo được công bố bởi Moore Intelligence hôm thứ Tư.

  • Báo cáo lưu ý rằng sự xuất hiện của các thị trường thứ cấp mới cho tài sản bất động sản kỹ thuật số có thể đồng nghĩa với việc thanh khoản, hiệu quả và chi phí thấp hơn cho các nhà đầu tư.
  • Báo cáo cho biết: “Token hóa có tiềm năng giảm chi phí giao dịch và cải thiện hiệu quả thông qua việc sử dụng‘ hợp đồng thông minh ’, có thể thay thế thủ tục giấy tờ phong phú và quản lý tốn công sức.
  • Các nhà đầu tư tổ chức phần lớn vẫn đứng ngoài cuộc chờ đợi sự rõ ràng hơn về quy định, báo cáo cho biết.
  • Moore Global là công ty mẹ của Moore Cayman, một công ty kiểm toán đã xuất bản các báo cáo chứng thực cho Tether, nhà phát hành stablecoin lớn nhất, USDT (0%).
  • “Từ góc độ kiểm toán, việc thêm tài sản kỹ thuật số vào danh mục đầu tư có thể có lợi vì công nghệ blockchain có thể làm cho các giao dịch trở nên minh bạch và dễ theo dõi hơn,” David Walker, đối tác quản lý của Moore Cayman, viết trong báo cáo.
  • Báo cáo cho biết: “Token hóa có tiềm năng giảm chi phí giao dịch và nâng cao hiệu quả thông qua việc sử dụng‘ hợp đồng thông minh ’, có thể thay thế thủ tục giấy tờ phong phú và quản lý tốn công sức”.
  • Thị trường bất động sản thương mại có trụ sở tại Texas, Red Swan đã mã hóa bất động sản 2,2 tỷ đô la thông qua nền tảng token bảo mật Polymath, trong khi nó có thêm 4 tỷ đô la bất động sản trong quá trình mã hóa, CoinDesk đưa tin vào tháng 2 năm 2020.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận