Trang chủ Sự kiện Tổ chức Cardano triển khai công cụ chống rửa tiền từ Regtech Startup Coinfirm để đảm bảo tuân thủ đầy đủ của ADA

Tổ chức Cardano triển khai công cụ chống rửa tiền từ Regtech Startup Coinfirm để đảm bảo tuân thủ đầy đủ của ADA

bởi Quang Hải

Cardano Foundation, nhóm đứng sau sự phát triển của hệ sinh thái ADA, đã hợp tác với công ty phân tích blockchain Coinfirm có trụ sở tại Vương quốc Anh để đảm bảo tốt hơn việc tuân thủ quy định của token.

Giải pháp giám sát AML / CFT thời gian thực đầu tiên Trực tiếp trên Cardano

Quỹ Cardano sẽ giám sát tất cả các hoạt động trên mạng ADA để tìm các dấu hiệu rửa tiền, tài trợ khủng bố và các hoạt động bất chính khác, nhờ vào giải pháp AML của Coinfirm.

Hai công ty đã tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược, theo một thông báo chính thức ngày 24 tháng 8 sẽ thấy hệ thống phân tích bất khả tri blockchain của Coinfirm được tích hợp trên Cardano. Sự hợp tác này sẽ giúp ADA duy trì tuân thủ các quy định về Chống rửa tiền do Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (FATF) ban hành và các yêu cầu cần thiết khác.

Theo Mel McCann, người đứng đầu bộ phận tích hợp kỹ thuật tại Cardano Foundation, AML của Coinfirm và các công cụ phân tích sẽ đảm bảo tính minh bạch của blockchain ADA, sau đó thúc đẩy việc áp dụng chính thống của tiền điện tử.

“Phân tích AML / CFT là điều cần thiết để tiền điện tử nhận được sự chấp nhận hàng loạt trong các thị trường được quản lý. Các công cụ và dịch vụ do Coinfirm cung cấp cho phép mọi sàn giao dịch, người giám sát và tất cả các bên thứ ba khác theo dõi rõ ràng lịch sử của ada được giữ trong ví của họ. ”

McCann mô tả mối quan hệ mới nhất với Coinfirm là bằng chứng về cam kết của tổ chức phi lợi nhuận trong việc “hỗ trợ việc áp dụng blockchain Cardano”.

Phát triển tích cực cho Cardano

Có thể cho rằng, năm 2021 là một năm đột phá đối với tiền điện tử. Tuy nhiên, sự phổ biến ngày càng tăng của tài sản tiền điện tử đã dẫn đến sự tinh vi của các trò gian lận liên quan đến tiền điện tử. Do đó, nhiều nền tảng trong ngành đã trở thành nạn nhân của các hoạt động độc hại khác nhau của những kẻ xấu.

Chẳng hạn, Charles Hoskinson, người sáng tạo Cardano, gần đây đã cảnh báo người dùng về sự gia tăng các trò gian lận và thông tin sai lệch trong Cardanoverse. Hoskinson chỉ ra rằng số lần khai thác đã tăng gấp 10 lần so với một tháng trước, do cuộc biểu tình ấn tượng của ADA trước sự ra mắt của các hợp đồng thông minh.

Với việc triển khai Alonzo sắp tới, Cardano sẽ có thể tích hợp một loạt các đồng tiền trực tiếp trên blockchain. Quan hệ đối tác với Coinfirm sẽ đảm bảo các công cụ AML / CFT được triển khai với tất cả các tài sản khác nhau này sẽ được đúc trên Cardano.

Giám đốc tiếp thị của Coinfirm, Sachin Dutta, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của sự phát triển này đối với cơ sở hạ tầng của Cardano và bảo mật của toàn bộ lĩnh vực blockchain.

“Coinfirm rất vui mừng được tích hợp giao thức Cardano với Nền tảng AML của chúng tôi để đảm bảo rằng các đối tác sử dụng tiền điện tử ada và các tài sản khác được tạo trên Cardano không bị ô nhiễm bởi các quỹ bất hợp pháp. Điều này cung cấp một quá trình chuyển đổi liền mạch cho các tổ chức tài chính để áp dụng giao thức với quy mô, giảm bớt mối lo ngại về việc tuân thủ AML / CFT, ”Dutta nói.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận