Trang chủ Đầu tư Thụy Sĩ: Khách sạn sang trọng cao cấp hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Ether (ETH)

Thụy Sĩ: Khách sạn sang trọng cao cấp hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Ether (ETH)

bởi Bảo Đức

Khách sạn sang trọng có trụ sở tại Thụy Sĩ, Chedi Andermatt hiện chấp nhận thanh toán bằng bitcoin và ether, Bloomberg đưa tin, ngày 27 tháng 8 năm 2021.

Bảo tháp Andermatt thực hiện các khoản thanh toán bằng tiền điện tử

Chedi Andermatt khởi nghiệp do tỷ phú Samih Sawiris kiểm soát gần đây đã thông báo sẽ cho phép khách sử dụng tiền tệ kỹ thuật số để thanh toán cho kỳ nghỉ của họ ở dãy núi Alps của Thụy Sĩ.

Đáng chú ý, ngôi sao năm sẽ chấp nhận hai loại tiền điện tử hàng đầu là bitcoin (BTC) và ether (ETH) và cũng đang dự tính bổ sung hỗ trợ cho nhiều loại tiền điện tử hơn trong tương lai.

Chedi Andermatt năm sao là một căn hộ cao cấp cách Zurich khoảng 110 km và có thể tốn hàng nghìn đô la một đêm theo thông tin chi tiết được chia sẻ trên trang web của khách sạn.

Điều đáng chú ý là khách sạn đã cân nhắc đưa ra kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào đầu năm 2017, tuy nhiên, nó đã không đi trước kế hoạch do biến động giá biến động trong các loại tiền kỹ thuật số.

Để tích hợp tiền điện tử, The Chedi Andermatt đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Worldline cũng như nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử của Thụy Sĩ Bitcoin Suisse. Khách sạn cho biết rằng các khoản thanh toán nhận được dưới dạng tiền điện tử sẽ ngay lập tức được chuyển đổi thành franc Thụy Sĩ sau khi chúng được xác nhận.

Nhận xét, Jean-Yves Blatt, tổng giám đốc tại Bảo tháp, cho biết:

“Chúng tôi đang tuyên bố rõ ràng với khách của khách sạn rằng chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận các công nghệ mới và đồng thời cung cấp trải nghiệm thanh toán mới như một dịch vụ bổ sung”.

Việc áp dụng tiền điện tử cho các mục đích bán lẻ tiếp tục tăng

Với sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử như một phương tiện thanh toán, ngày càng nhiều doanh nghiệp trên thế giới đang sử dụng tiền tệ kỹ thuật số như một lựa chọn thanh toán ưa thích với hy vọng khai thác giá cả trong tương lai.

Đầu năm nay, BTCManager đã báo cáo vào ngày 14 tháng 6 rằng Kaeleb Mckay, Giám đốc điều hành công ty trên sân thượng có trụ sở tại Glasgow nói rằng doanh nghiệp của ông đã chứng kiến ​​số lượng tăng vọt kể từ khi khách hàng bắt đầu thanh toán bằng tiền điện tử.

Trong một tin tức tương tự, BTCManager đã báo cáo vào ngày 7 tháng 7 rằng tập đoàn khách sạn cao cấp The Pavilions Hotels & Resorts đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử để đặt chỗ ở.

Gần đây nhất, một người đàn ông đến từ Utah, Hoa Kỳ đã thông báo rằng anh ta đang tìm cách bán ngôi nhà của mình với giá khoảng 400.000 đô la cho DOGE, token gốc của Dogecoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận