Trang chủ Sự kiện Thượng nghị sĩ viết ra quy tắc thuế tiền điện tử gây tranh cãi để đề xuất sửa đổi khiêm tốn

Thượng nghị sĩ viết ra quy tắc thuế tiền điện tử gây tranh cãi để đề xuất sửa đổi khiêm tốn

bởi Gia Hưng

Dự luật chỉ loại trừ khai thác bằng chứng công việc hoặc việc bán phần cứng hoặc phần mềm cho phép các cá nhân kiểm soát các khóa riêng để truy cập tài sản kỹ thuật số.

Thượng nghị sĩ Mark Warner (D-Va.) Và Rob Portman (R-Ohio) đã đệ trình một sửa đổi cạnh tranh vào thứ Năm cho một sửa đổi trước đó đối với điều khoản tiền điện tử của dự luật cơ sở hạ tầng của Thượng viện.

  • Bản sửa đổi, một bản sao của CoinDesk, có phạm vi giới hạn, chỉ loại trừ việc khai thác bằng chứng công việc hoặc việc bán phần cứng hoặc phần mềm cho phép các cá nhân kiểm soát các khóa riêng cung cấp quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số.
  • Trong một tweet vào tối thứ Năm, Jerry Brito, giám đốc điều hành của Trung tâm Coin có trụ sở tại Washington, D.C. đã gọi sửa đổi này là “thảm họa”. Anh ấy nói thêm: “Và nó không có tác dụng gì đối với các nhà phát triển phần mềm. Thật nực cười!”
  • Điều khoản dành riêng cho tiền điện tử sẽ huy động được 28 tỷ đô la đối với 1 nghìn tỷ đô la để cải thiện cơ sở hạ tầng nhưng đã gây tranh cãi, trong một thời gian ngắn đã giữ lại toàn bộ hóa đơn cơ sở hạ tầng.
  • Các thượng nghị sĩ Ron Wyden (D-Ore.), Cynthia Lummis (R-Wyo.) Và Pat Toomey (R-Pa.) Đã đề xuất sửa đổi của họ vào đầu thứ Năm để đảm bảo các thợ mỏ, nhà khai thác nút, nhà phát triển và những người tham gia ngành tiền điện tử không giám hộ khác được miễn từ cung cấp báo cáo thuế tiền điện tử.
  • Chính quyền Biden trước đây ủng hộ cái mà họ gọi là “thỏa hiệp” trong một tuyên bố được chia sẻ trên Twitter vào cuối ngày thứ Năm và quy cho Thứ trưởng Báo chí Nhà Trắng Andrew Bates.
  • Wyden đã tweet rằng sửa đổi cạnh tranh “cung cấp một bến cảng an toàn được chính phủ chấp thuận cho hình thức công nghệ tiền điện tử gây hại nhất cho khí hậu, được gọi là bằng chứng công việc. Sẽ là một sai lầm đối với khí hậu và sự đổi mới để thúc đẩy sửa đổi này.”
  • Tương tự, Lummis đã tweet rằng, “Bản sửa đổi của chúng tôi bảo vệ các thợ đào cũng như các nhà phát triển phần cứng và phần mềm. Cái còn lại thì không. Sự lựa chọn rất rõ ràng.”
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận