Trang chủ Sự kiện Thượng nghị sĩ Toomey kêu gọi Văn bản Đề xuất thuế tiền điện tử hiện tại ‘Không thể thực hiện được’

Thượng nghị sĩ Toomey kêu gọi Văn bản Đề xuất thuế tiền điện tử hiện tại ‘Không thể thực hiện được’

bởi Gia Hưng

Đảng Cộng hòa Pennsylvania nói rằng các yêu cầu báo cáo thuế trong thuế tiền điện tử khiến hóa đơn không thể thực hiện được.

Thượng nghị sĩ Pat Toomey (R-Pa.) Vào thứ Hai đã gọi các điều khoản báo cáo thuế tiền điện tử được đề xuất của dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng là “không thể thực hiện được” và cam kết sẽ sửa đổi chúng.

Theo Toomey, định nghĩa của văn bản về nhà môi giới là quá rộng và ảnh hưởng đến các bên dịch vụ phi tài chính, như những người khai thác bitcoin (BTC, -2,87%), mà theo ông nên được miễn trừ. Ngoài ra, các dịch vụ không giam giữ sẽ gặp khó khăn trong việc nộp các biểu mẫu nhận dạng đúng cách với IRS, ông nói.

Ông nói trong một tuyên bố báo chí: “Quốc hội không nên vội vàng tiến tới với chế độ báo cáo thuế được thiết kế vội vàng này cho tiền điện tử, đặc biệt là khi chưa hiểu đầy đủ về hậu quả.

Toomey hứa sẽ sửa đổi dự luật. Hiện ông đang tìm kiếm một thượng nghị sĩ dân chủ để hợp tác, theo một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này.

Tuyên bố của thành viên Đảng Cộng hòa hàng đầu của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện nêu bật con đường đầy chông gai phía trước cho dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la. Sự thúc đẩy chữ ký của chính quyền Biden kêu gọi 550 triệu đô la chi tiêu quốc hội mới, khoảng 28 tỷ đô la trong số đó sẽ đến từ thuế tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận