Trang chủ Bitcoin Thị trưởng Missouri sẽ phân phối 1.000 đô la Bitcoin cho mọi người dân – Nhưng có một vụ bắt quả tang

Thị trưởng Missouri sẽ phân phối 1.000 đô la Bitcoin cho mọi người dân – Nhưng có một vụ bắt quả tang

bởi Tuấn Hưng

Thị trưởng của một thị trấn nhỏ ở Missouri, Thung lũng Cool, có kế hoạch phân phát bitcoin cho tất cả cư dân trong thị trấn của mình. Thị trưởng Jayson Stewart sẽ cung cấp số tiền điện tử trị giá tới 1.000 đô la cho tất cả khoảng 1.500 cư dân.

Nhưng có một cảnh báo rõ ràng: họ không thể bán số bitcoin miễn phí mà họ sẽ nhận được – ít nhất là trong một vài năm.

Thị trưởng Stewart muốn phát tán BTC

Theo một báo cáo của ấn phẩm địa phương, KSDK, Stewart hiện đang gây quỹ để có thể trao BTC cho người dân. Ông tin rằng hầu hết các quỹ để tài trợ cho chương trình sẽ đến từ nhiều nhà đầu tư bitcoin ẩn danh, cũng như các quỹ của thành phố.

“Tôi có một số nhà tài trợ rất ủng hộ, những người đã đồng ý tương ứng với bất kỳ khoản tiền nào mà tôi quyên góp được lên đến vài triệu đô la. Tôi cũng đang cố gắng nhận được một ít quỹ của chính phủ để thực hiện điều đó. Hoặc có khả năng là một số tiền cứu trợ đến từ cứu trợ Covid. “

Trong khi mô tả bitcoin là “vàng kỹ thuật số”, thị trưởng đang tìm cách cung cấp tiền điện tử cho mọi hộ gia đình ở Cool Valley, “cho dù đó là 500 đô la hay 1.000 đô la” vào cuối năm nay.

Kế hoạch HODLing Bắt buộc 5 năm của Stewart

Stewart tiếp tục nói với ấn phẩm rằng anh có một số người bạn mà cuộc sống của họ đã hoàn toàn thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn đến mức họ bỏ công việc thường xuyên và trở thành nhiều triệu phú trong khoảng thời gian vài năm.

Giá bitcoin đã tăng theo cấp số nhân trong những năm gần đây. Đồng tiền điện tử không hoạt động này đã đạt mức 48.000 đô la lần đầu tiên vào ngày hôm nay kể từ tháng 5, trước sự thất vọng của xu hướng giảm giá. Stewart cho rằng BTC sẽ tiếp tục tăng và anh ấy không muốn cư dân của mình phải hối hận sau khi bán quá sớm. Như vậy, sẽ mất ít nhất 5 năm trước khi họ có thể chạm tay vào bitcoin.

BTCUSD Chart By TradingView

“Chúng tôi đang đặt ra giống như một lịch trình cạnh tranh cho Bitcoin. Ý tưởng là có thể bạn không chạm vào nó trong 5 năm trước khi bạn thực sự có toàn quyền truy cập vào nó. Chúng tôi đang nghiên cứu những ý tưởng như vậy vì đó là mối quan tâm số một của tôi. Ai đó chỉ bán Bitcoin của họ để trả tiền mua xe của họ. Và sau đó khi Bitcoin đang ở mức 500.000 đô la trong những năm sau đó, họ sẽ thực sự hối tiếc về điều đó,”

thị trưởng giải thích.

Hiện tại, vẫn chưa xác định được bitcoin sẽ được phân phối như thế nào cho 1.500 cư dân. Tuy nhiên, Stewart đề xuất gõ cửa mọi người và cung cấp các lớp học giáo dục miễn phí về cách họ có thể sử dụng và lưu trữ tiền điện tử một cách an toàn.

Tất cả những điều được xem xét, thị trưởng thân thiện với tiền điện tử dự đoán thành phố Cool Valley và tất cả những người ở đó trở nên giàu có hơn từ động thái đầu tư bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận