Trang chủ Thị trường Theo Coin Bureau: Năm loại tiền thay thế này có tiềm năng vững chắc cho quý 3

Theo Coin Bureau: Năm loại tiền thay thế này có tiềm năng vững chắc cho quý 3

bởi Hoài An

Chủ của cơ quan đại lý tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau đang theo dõi năm loại tiền thay thế mà ông cho là có tiềm năng nhất trong quý 3 năm 2021.

Giải quyết 1,23 triệu người đăng ký của mình trong một video mới, nhà phân tích có biệt danh là Guy bắt đầu danh sách của mình với Ethereum (ETH).

Nhà phân tích liệt kê nhiều chất xúc tác có thể khởi chạy Ethereum lên các cấp độ cao hơn, bao gồm khả năng hình thành quỹ giao dịch trao đổi dựa trên Ethereum (ETF), nhu cầu tổ chức và bản cập nhật EIP-1559 gần đây có thể biến ETH thành tài sản giảm phát.

“Tôi nghĩ bạn có thể dễ dàng kiếm được $ 6.000 đến $ 7.000 ETH vào cuối năm.”

Đồng xu thứ hai trong danh sách của Guy là Cardano (ADA).

“Mặc dù tiềm năng tăng giá của Cardano cũng bị hạn chế do vốn hóa thị trường lớn, nó có nhiều khả năng phát triển hơn Ethereum và điều này là do nhiều lý do. Đối với những người mới bắt đầu, ADA đã duy trì đà tăng của mình so với tất cả các tỷ lệ cược. Nó đã được duy trì mạnh mẽ bất chấp sự suy thoái gần đây và vẫn đang trong một xu hướng tăng rất rõ ràng. Điều này là do những ngày đẹp nhất của Cardano đang ở phía trước. “

Guy cũng đề cập đến Dự án Catalyst, một loạt các dự án do cộng đồng tài trợ trong hệ sinh thái Cardano mà anh cho rằng có thể mang lại cơ hội thu lợi nhuận gấp 100 lần.

“Tiềm năng lợi nhuận này có thể mang lại số tiền kỷ lục cho các nhà đầu tư và người dùng bán lẻ và tôi có thể thấy rằng việc sử dụng ADA lên đến phạm vi 4 đến 5 đô la.”

Lựa chọn thứ ba của nhà phân tích là Solana (SOL). Guy nói rằng Solana là “quan trọng nghiêm trọng” vì khả năng xử lý nhiều giao dịch như các bộ xử lý thanh toán cũ như Visa hoặc Mastercard. Anh ấy cũng nói rằng giống như Cardano, SOL đã hoạt động tốt đáng kể trong thời kỳ suy thoái của thị trường tiền điện tử.

Lựa chọn altcoin thứ tư của Guy cho Q3 là giải pháp mở rộng lớp 2 Đa giác (MATIC). Dựa trên kỳ vọng về một làn sóng người dùng mới đến với MATIC, nhà phân tích cho biết mức tăng 264% rất dễ xảy ra đối với các thẻ altcoin.

“Việc áp dụng hàng loạt Polygon có thể dễ dàng đẩy giá của nó lên mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2021. Theo tôi 5 đô la là một ước tính thực tế.”

Altcoin cuối cùng trong danh sách của Guy là LUNA, đồng tiền dự trữ trên blockchain bằng chứng cổ phần Terra. Nhà phân tích nói rằng mặc dù Terra vẫn chưa được “thử nghiệm”, nhưng mức giá tăng 506% vào cuối năm vẫn có thể xảy ra.

“Bây giờ gọi tôi là điên rồ nhưng tôi có thể dễ dàng thấy LUNA đạt 100 đô la vào cuối năm nếu việc áp dụng và đổi mới của nó tiếp tục.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận