Trang chủ Thị trường Theo các nhà nghiên cứu Benjamin Cowen: Thử nghiệm không rõ ràng đối với Bitcoin có thể xác định sức mạnh của thị trường tăng giá

Theo các nhà nghiên cứu Benjamin Cowen: Thử nghiệm không rõ ràng đối với Bitcoin có thể xác định sức mạnh của thị trường tăng giá

bởi Hoài An

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen cho biết Bitcoin (BTC) sẽ phải đối mặt với một cuộc kiểm tra quan trọng vào tháng 9 này có thể xác định tương lai của thị trường tăng giá của nó.

Trong một phiên chiến lược mới, Cowen tuyên bố rằng vào tháng 9 hàng năm kể từ năm 2017, Bitcoin đã kiểm tra đường trung bình động 20 tuần và thoát khỏi nó hoặc giảm xuống.

“Tháng 8 thực sự có thể là một tháng khá tốt đối với Bitcoin. Nhưng điều thú vị hơn đối với tôi là tháng 9. Tại sao? Bởi vì cứ vào tháng 9 hàng năm trong bốn năm qua, Bitcoin đã kiểm tra đường trung bình động 20 tuần ”.

Cowen nói rằng nếu Bitcoin một lần nữa kiểm tra đường trung bình động 20 tuần, phản ứng của những người tham gia thị trường có thể báo trước hành động giá của BTC trong những tháng tới.

“Điều tôi nghĩ có thể xảy ra vào tháng 9 là bài kiểm tra 20 tuần và bài kiểm tra 20 tuần này – nếu chúng tôi hiểu được – sẽ xác định cụ thể mức độ tăng giá mà Bitcoin sẽ có trong vài tháng tới sau tháng 10, Tháng 11, 12, có thể là tháng 1, 2, 3, 4 – năm ngoái cũng vậy. Nó sẽ là công cụ để xác định – liệu chúng ta sẽ tăng giá ngay bây giờ, hay chúng ta sẽ hạ giá một vài tháng nữa? ”

Cowen nói rằng mặc dù những người đầu cơ giá lên Bitcoin có thể lo lắng về sự điều chỉnh xuống mức trung bình động 20 tuần, hiện đang ở gần 43.500 đô la, nhưng hành động tăng có thể xảy ra nếu BTC có thể giữ mức đó làm hỗ trợ.

“Thành thật mà nói, đây không phải là một khả năng tồi bởi vì… Nếu chúng ta coi nó như một sự hỗ trợ, thì đó là lúc những điều tốt đẹp xảy ra. Đó là khi những điều tốt đẹp xảy ra – khi chúng tôi giữ 20 tuần làm hỗ trợ. Đó là những gì tôi đang tìm kiếm. “

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận