Trang chủ Thị trường Tháng 7 chứng kiến sự tăng trưởng lên đến 30% ở các địa chỉ Bitcoin đang hoạt động khi giá cả phục hồi

Tháng 7 chứng kiến sự tăng trưởng lên đến 30% ở các địa chỉ Bitcoin đang hoạt động khi giá cả phục hồi

bởi Tuyết Tâm

Một báo cáo gần đây cho thấy ngày càng có nhiều người đầu tư vào loại tiền điện tử phổ biến nhất trên toàn cầu.

Bitcoin đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể trong tổng số địa chỉ đang hoạt động tăng khoảng 30%, theo Glassnode. Nhà cung cấp phân tích tiền điện tử đã công bố một báo cáo cho thấy rằng các địa chỉ bitcoin mỗi ngày đã tăng từ một phần tư triệu lên hơn 300.000 trong tuần trước. Glassnode cho rằng điều này là do giá BTC tăng đột biến gần đây. Sau khi báo cáo một thời gian dài về số lỗ tăng cao bắt đầu từ tháng 5, hơn 2 tỷ đô la lợi nhuận đã được thực hiện trên chuỗi trong tuần trước. Báo cáo nêu rõ câu hỏi đặt ra là “liệu ​​đây có phải là Cuộc biểu tình không tin tưởng (nơi mọi người đều nghi ngờ về xu hướng tăng giá mới) hay đơn giản là Cuộc biểu tình giảm giá trong một xu hướng giảm có khung thời gian lớn hơn”.

Sau khi tăng vọt từ các nhà đầu tư, giá bitcoin lần đầu tiên vượt qua mức 42.000 USD kể từ tháng 5. Theo bài viết này, giá BTC đã giảm 3,07% và dao động quanh mức 40.000 đô la. Trong một tweet tiếp theo, Glassnode nói rằng “Mức độ hoạt động này được duy trì vào tháng 7 năm 2020 khi giá $ BTC vào khoảng $ 11,3 nghìn trong quý 2-2020”.

Đà tăng của bitcoin

Trong khi giá bitcoin đạt mức trần khoảng 42.000 đô la và kể từ đó đã giảm trở lại dưới 40, tuần trước là một trong những BTC tốt nhất trong nhiều tháng. Tuần lễ mạnh mẽ của bitcoin về cơ bản đã xóa sổ phương tiện sau khoảng thời gian thua lỗ liên tục chỉ trong vài giờ. Theo một số người, sự gia tăng lãi suất có thể là do các công dân Trung Quốc sợ bỏ lỡ việc đầu tư trong khi họ vẫn còn. Nhà báo Trung Quốc Colin Wu đã tweet rằng mức tăng 12% trong một giờ là do có tin đồn rằng Amazon sẽ sớm có sẵn cho người dân Trung Quốc.

Ngoài dòng chảy của các địa chỉ mới đổ xô vào thị trường, các nhà phát minh bitcoin hiện tại đã mua ngày càng nhiều BTC trong vài tuần qua. Các triệu phú bitcoin đặc biệt đã thêm hơn 150.000 đồng tiền vào địa chỉ của họ chỉ trong tuần trước.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận