Trang chủ Hướng dẫn Tại sao triệu phú DogeCoin này lại dốc toàn lực vào Cardano

Tại sao triệu phú DogeCoin này lại dốc toàn lực vào Cardano

bởi Đức Chinh

Mặc dù có rất nhiều rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử, nhưng phần thưởng cũng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư khi số lượng nhà đầu tư ngày càng tăng. Trong khi một số bị lỗ từ khoản đầu tư của họ, thì cũng có nhiều người đã kiếm được lợi nhuận. Một nhà đầu tư như vậy là Glauber Contessoto, người đã trở thành triệu phú Dogecoin vào tháng 4 sau khi dốc toàn lực vào đồng meme vào tháng 2.

Contessoto đã đầu tư khoảng 250.000 đô la vào Dogecoin bằng Robinhood, nền tảng giao dịch bán lẻ phổ biến sau khi anh đọc một chuỗi Reddit về tiềm năng của Dogecoin. Anh ấy đã sử dụng tối đa thẻ tín dụng của mình, vay tiền bằng cách sử dụng tính năng giao dịch ký quỹ của Robinhood và chi tiêu tất cả những gì mình có vào tài sản tiền điện tử. Phán đoán của anh ấy đã được đền đáp vì trong vòng hai tháng sau khi đầu tư, Dogecoin đã tăng giá trị. Anh ta tiếp tục giữ tiền của mình trong dài hạn.

Gần đây, Contessoto đã tiết lộ rằng ông có kế hoạch áp dụng một chiến lược tương tự trong việc đầu tư vào Cardano (ADA). Anh ấy nói với CNBC’s “Make It” rằng anh ấy có kế hoạch đầu tư “từng chút tiền” mà anh ấy kiếm được, trong tương lai, vào Cardano. Người đàn ông 33 tuổi coi Cardano là vụ đặt cược tốt nhất tiếp theo sau Ethereum, thứ mà anh ta cho là mình đã bỏ lỡ.

Anh ta dự định mua vào Cardano khi thị trường có sự sụt giảm tiếp theo. Trong một tweet gần đây, anh ấy cũng đã tiết lộ năm loại tiền điện tử hàng đầu mà anh ấy mong đợi sẽ thống trị thị trường là Dogecoin, Ethereum, Bitcoin, Cardano và XRP. Ông suy đoán rằng điều này dự kiến ​​sẽ xảy ra trong 5 năm tới.

Tất cả những gì được cân nhắc, quyết định của anh ấy có vẻ đầy hứa hẹn, vì Cardano đã chứng kiến ​​thành công gần đây và hứa hẹn sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

ADAUSD Chart By TradingView

Cardano gần đây đã vượt qua token BNB của Binance để trở thành tiền điện tử lớn thứ 3 theo vốn hóa thị trường. Nó đã tăng 1,499% cho đến nay, 131,3% chỉ trong một tháng qua và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,96 đô la trong tháng này. Một số nhà phân tích đang lạc quan về việc giá sẽ sớm vượt qua mức 3 đô la.

Tài sản tiền điện tử được thành lập vào năm 2017 bởi Charles Hoskinson – người đồng sáng lập Ethereum, cho đến nay vẫn đang trong quá trình phát triển. Bước ngoặt tiếp theo mà họ hy vọng đạt được là sự ra mắt của nền tảng hợp đồng thông minh sẽ mang lại những khả năng mới cho blockchain. Dự kiến ​​về nền tảng, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9, là một trong những lý do khiến giá tăng gần đây.

Tương tự như vậy, Dogecoin đã không làm quá tệ cho chính nó. Tiền điện tử được bắt đầu như một trò đùa vào năm 2013 đã biến thành một thứ gì đó nhiều hơn. Nó đã thu hút được sự ủng hộ từ các nhân vật công chúng bao gồm Elon Musk và Mark Cuban. Hai tỷ phú cho rằng Dogecoin là loại tiền điện tử có nhiều khả năng được sử dụng rộng rãi như một loại tiền tệ cho các giao dịch hàng ngày. Đồng meme đã được hưởng lợi từ những người đề xuất như vậy, bằng chứng là sự gia tăng khiến nó đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 0,73 đô la vào tháng 4 nhờ sự quảng bá của Elon Musk về giá trị của nó.

Mặc dù giá Dogecoin giảm cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, nhưng nó đã hồi sinh gần đây. Nó hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,28 đô la, sau khi tăng 40,5% trong tháng qua.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận