Trang chủ Bitcoin Sự lạc quan trong số các nhà giao dịch Bitcoin (BTC) đang gắn kết khi xu hướng tăng giá chuẩn bị vi phạm 50 nghìn đô la

Sự lạc quan trong số các nhà giao dịch Bitcoin (BTC) đang gắn kết khi xu hướng tăng giá chuẩn bị vi phạm 50 nghìn đô la

bởi Bảo Đức

Giá BTC đã có một ngày cuối tuần hỗn hợp chứng kiến nó tăng cao tới 48.150 đô la trước khi điều chỉnh mạnh xuống mức thấp nhất 45,5 nghìn đô la. Tuy nhiên, như nhà phân tích Michaël van de Poppe dự đoán, đồng tiền này đã tăng trở lại sau khi xu hướng tăng giá lấy lại thành công 46,5 nghìn đô la vào Chủ nhật.

Tâm lý BTC tăng lên khi giá tiếp tục tăng

Dữ liệu mới nhất từ nền tảng giám sát tiền điện tử Santiment xác nhận rằng tâm lý đám đông đã chuyển sang xu hướng tăng giá khi các nhà giao dịch dự đoán tiền điện tử sẽ tăng lên mức cao mới.

Image

Nền tảng lưu ý rằng mặc dù sự lạc quan trên thị trường BTC cao hơn bình thường, nhưng nó vẫn chưa đạt đến mức hưng phấn có thể gây ra một đợt bán tháo lớn. Tâm lý tích cực hiện tại là rất quan trọng để duy trì đà tăng mà không có rủi ro điều chỉnh đáng kể.

Vào cuối tuần qua, Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử đã đạt điểm cao nhất trong gần bốn tháng trong bối cảnh có thể tăng lên tới 50 nghìn đô la. Dữ liệu chỉ ra rằng mức độ tham lam có thể đang tiến gần đến mức có khả năng làm đảo lộn tâm lý thị trường và gây ra sự từ chối nhanh chóng trước khi giá bitcoin đạt mức cao nhất trong tháng 4 trên 64.000 đô la.

Giá BTC phục hồi sau đợt sụt giảm cuối tuần

BTC hiện đang giao dịch trên $ 47K sau khi khôi phục tất cả các khoản lỗ phát sinh vào cuối tuần. Hành động giá gần đây cho thấy xu hướng tăng giá vững vàng ở vị trí của người điều khiển và có thể sớm tiến hành một cuộc tấn công mới vào mức kháng cự quan trọng 48 nghìn đô la.

Mặc dù mức giảm gần đây xuống dưới 46 nghìn đô la có nguy cơ ảnh hưởng đến tâm lý, một chuyên gia thị trường vẫn hy vọng BTC sẽ tăng lên mức 60 nghìn đô la trở lên.

Nhà phân tích và giao dịch Pentoshi đang để ý đến cuộc giảm giá BTC với mức cao nhất mọi thời đại trong những tháng tới. Gần đây, anh ấy đã tweet rằng anh ấy đang đặt cược vào sức mạnh tiếp tục của BTC trên các khung thời gian cao hơn ngay khi xu hướng tăng giá vượt qua ngưỡng kháng cự $ 50K.

Image
Image

Các nguyên tắc cơ bản về BTC vẫn thuận lợi

Các nguyên tắc cơ bản của Mạng Bitcoin cũng đang vẽ nên một bức tranh lạc quan khi xu hướng tăng giá quay trở lại để lấy lại 48 nghìn đô la. Đầu tiên, việc điều chỉnh lại mạng lưới vào tuần trước đã chứng kiến độ khó của Bitcoin tăng 7,3%, đánh dấu hiệu suất tốt nhất của nó kể từ vụ tai nạn vào giữa tháng 5.

Hơn nữa, tỷ lệ băm của mạng đang đạt mức cao nhất mọi thời đại khi những người khai thác bị đuổi khỏi Trung Quốc tiếp tục thiết lập các giàn khoan ở các địa điểm thay thế. Theo dữ liệu từ MiningPoolStats, tốc độ băm hiện ở mức 113 EH / s, phục hồi 30 EH / s so với mức thấp nhất trong tháng 5.

Tỷ lệ băm ngày càng tăng chỉ ra một mạng Bitcoin lành mạnh và nhấn mạnh cam kết đầu tư tài nguyên và bảo mật blockchain của các thợ đào trong thời gian dài.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận