Trang chủ Bitcoin Sự chấp nhận của các tổ chức đang gia tăng, Động lực tăng giá đưa Bitcoin (BTC) đến gần mức kháng cự 50.000 đô la

Sự chấp nhận của các tổ chức đang gia tăng, Động lực tăng giá đưa Bitcoin (BTC) đến gần mức kháng cự 50.000 đô la

bởi Bảo Đức

Bitcoin tiếp tục tăng khi xu hướng tăng giá xem con số 50.000 đô la là mức kháng cự lớn tiếp theo.

Bitcoin gần chạm ngưỡng 50.000 đô la

Tiền điện tử hàng đầu bitcoin đã tăng ổn định trong vài tuần qua và nếu động lực vẫn tiếp tục, sẽ không lâu nữa mức kháng cự $ 50k bị phá vỡ.

Sự gia tăng giá cũng được hỗ trợ bởi một số chỉ báo kỹ thuật tăng giá như mô hình “chữ thập vàng” gần đây trong đó đường trung bình động ngắn hạn vượt lên trên đường trung bình động dài hạn.

Ngoài những điều đã đề cập ở trên, đồng xu màu cam đã cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ bao gồm cả việc di chuyển của nó vượt qua mức trung bình động 200 ngày vào đầu tháng này, gợi ý rằng ngưỡng kháng cự tâm lý 50.000 đô la có thể nằm trong thẻ để xu hướng tăng giá sớm chinh phục.

Hơn nữa, tổng vốn hóa thị trường của bitcoin cũng đã tăng trên 900 tỷ đô la và có vẻ sẽ chiếm được mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la một lần nữa.

Việc áp dụng thể chế đang gia tăng

Sự gia tăng giá của bitcoin có thể là do tốc độ nhanh chóng của các tổ chức áp dụng loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Cuối cùng, một số nhà đầu tư tổ chức đã quan tâm đến bitcoin như một hàng rào chống lại lạm phát và một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy để giải quyết bất kỳ sự kiện ‘thiên nga đen’ nào.

Một xu hướng được bắt đầu bởi công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy, một số lượng lớn hơn các công ty đang theo đuổi việc thêm tài sản tiền điện tử vào bảng cân đối kế toán của họ để đa dạng hóa việc nắm giữ tài sản của họ.

Như những người theo dõi gần gũi của ngành công nghiệp có thể nhớ, Tesla của Elon Musk đã thông báo vào đầu năm nay rằng công ty đã mua số BTC trị giá khổng lồ 1,5 tỷ đô la và công ty cũng sẽ cho phép khách hàng thanh toán cho các mẫu xe Tesla bằng bitcoin.

Tuy nhiên, ngay sau đó, công ty đã ngừng dịch vụ với lý do khai thác sử dụng nhiều năng lượng của bitcoin. Tuy nhiên, may mắn thay, tại hội nghị ‘The B-Word’ vừa kết thúc, Musk nói rằng Tesla rất có thể sẽ sớm tiếp tục dịch vụ thanh toán bitcoin.

Tương tự, các gã khổng lồ Phố Wall cũng đang cạnh tranh để thêm bitcoin vào danh sách các dịch vụ của họ do nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư được công nhận và khách hàng tư nhân.

Theo báo cáo gần đây của BTCManager, Wells Fargo đã nộp đơn đăng ký quỹ bitcoin thụ động với SEC Hoa Kỳ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận