Trang chủ Bitcoin Square thành lập sàn giao dịch Bitcoin phi tập trung

Square thành lập sàn giao dịch Bitcoin phi tập trung

bởi Đức Chinh

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của công ty thanh toán kỹ thuật số và dịch vụ tài chính Mỹ Square, đã tiết lộ trên Twitter vào thứ Sáu tuần trước rằng bộ phận TBD mới của Square đã quyết định về hướng tạo ra một sàn giao dịch phi tập trung cho Bitcoin.

Mike Brock, người chịu trách nhiệm cho dự án này, nói rằng toàn bộ nhóm đã mất vài tuần để quyết định bộ phận mới của TBD. Ông cũng tuyên bố rằng nền tảng này sẽ không nằm dưới nền tảng hoặc mô hình quản trị do TBD kiểm soát và sẽ được phát triển hoàn toàn trong công khai, mã nguồn mở, giao thức mở và bất kỳ ví nào sẽ được sử dụng.

Mike Brock đã viết riêng trên Twitter rằng:

“Đây là vấn đề mà chúng tôi sẽ giải quyết: giúp dễ dàng nạp tiền vào ví không giám sát ở bất kỳ đâu trên thế giới thông qua một nền tảng để xây dựng trên và ngoài đường vào Bitcoin. Bạn có thể nghĩ về điều này như một sàn giao dịch phi tập trung cho fiat.”

Brock nói rằng nhóm square tin rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền bản địa của Internet trong tương lai, thúc đẩy sự phân quyền của toàn bộ hệ thống Internet. Hình vuông đó đã cam kết thiết lập một hệ thống tiền tệ toàn cầu hợp lý.

Theo báo cáo của Blockchain.News vào ngày 16 tháng 7, Jack Dorsey đã thông báo rằng Square đang tích cực tạo ra một nền tảng kinh doanh dịch vụ tài chính phi tập trung, không giám sát, không cần sự cho phép và phi tập trung mới, chủ yếu tập trung vào bitcoin, loại tiền ảo chính.

Mặc dù thực tế là thanh toán chớp nhoáng của Bitcoin rút ngắn khoảng cách chi phí và khả năng mở rộng hiện tại, nhưng nó không thể giải quyết cơ sở hạ tầng trao đổi giữa các tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như tiền xu ổn định.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận