Trang chủ Tin tức Blockchain Splinterlands chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân khi lượt đăng ký hàng ngày đạt hơn 5.000

Splinterlands chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân khi lượt đăng ký hàng ngày đạt hơn 5.000

bởi Bảo Đức

Trang phục trò chơi dựa trên blockchain Splinterlands đã có mức tăng trưởng kỷ lục trong tháng qua. Splinterlands đã ghi nhận sự tăng trưởng về số lượng người dùng mới đăng ký hàng ngày, trong số những sự phát triển khác.

Theo báo cáo của mình, Splinterlands đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng gấp 10 lần về lượt đăng ký hàng ngày. Trước đây, trò chơi blockchain đình đám từng có khoảng 500 lượt đăng ký mỗi ngày vào đầu tháng Bảy. Tuy nhiên, xu hướng đã thay đổi khi Splinterlands hiện có sự tăng trưởng đáng kể, với số lượt đăng ký mới hàng ngày tăng lên hơn 5.000 vào tháng 8. Đây là mức tăng trưởng đáng kể đối với Splinterlands, công ty đã thu hút được 100.000 người dùng đầu tiên trong khoảng ba năm. Giờ đây, công ty tự hào có hơn 200.000 người dùng tính đến ngày 1 tháng 8. Sự cải tiến này cho thấy sự gia tăng đáng kể trong vòng một tháng rưỡi, khi số lượng người dùng trên nền tảng tăng hơn gấp đôi.

Splinterlands chứng kiến ​​mức tăng trưởng kỷ lục

Ngoài ra, Splinterlands đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhiều hơn trong việc mua Spellbook vào ngày đầu tiên của tháng mới. Vào ngày, trò chơi blockchain nổi tiếng đã bán được nhiều Spellbook hơn so với cả tháng Sáu. Doanh số bán hàng trong một ngày gần bằng số lượng giao dịch mua được ghi nhận trong khoảng thời gian từ tháng 11 năm ngoái đến tháng 2 năm 2021. Ngoài ra, công ty đã phải vật lộn với việc bán Spellbook vì lượng mua hàng từ tháng 5 năm 2018 đến tháng 6 năm 2021 lên tới tổng cộng 25.000. Giờ đây, số lượt mua đã vượt hơn 50.000.

Splinterlands cũng lưu ý rằng giá đất đã tăng mạnh, tăng từ $ 10 đến $ 20 mỗi lô lên hơn $ 180. Ngoài ra, hệ thống Guild của Splinterlands cũng đang mở rộng với 380 Guild đã đăng ký, bao gồm 25 ngôn ngữ khác nhau và nhiều cấp độ kỹ năng. Brawls cũng đang tạo ra tác động khi phiên bản thứ hai sẽ sớm được phát hành.

Trong một tin vui khác, toàn bộ sự phát triển trong Splinterlands đều có lợi cho các thành viên lâu năm của cộng đồng trò chơi. Khi Splinterlands ghi nhận sự tăng trưởng, giá trị tài sản của họ cũng tăng vọt. Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các thẻ do người chơi Splinterlands sở hữu đã thu được mức lợi nhuận lớn và tăng lên khoảng $ 111,793,824. Như vậy, chủ thẻ hiện có thể tự hào về việc đánh giá cao giá trị thị trường thứ cấp của thẻ của họ.

Tương tự như vậy, các loại thẻ thông thường dạng giấy bạc tiêu chuẩn cũng đã tăng giá trị. Trước khi bùng nổ, các thẻ cấp thấp từng có giá dưới 10 xu. Tuy nhiên, năm loại thẻ rẻ nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại, bao gồm cả Wave Runner, đã tăng giá gấp đôi trong tháng qua. Những người chơi từng tham gia Warrior of Peace, Magma Troll, Kobald Bruiser và Marrow’s Ghost được hưởng lợi từ sự gia tăng giá trị 150.000 đô la Mỹ, được thêm vào trong bốn tuần qua.

Thị trường cho thuê có sẵn cho những người chơi mới muốn tham gia cộng đồng Splinterlands. Splinterlands có hơn 135.00 lượt cho thuê đang hoạt động và người chơi mới có thể truy cập hơn 700 loại thẻ độc đáo. Có những lợi ích khác mà người chơi mới sẽ được hưởng ở mức giá thấp hơn thông qua thị trường cho thuê.

Nền tảng này cũng đã giới thiệu việc đặt cược, cho phép các mã thông báo SPS phát triển ảnh hưởng của chúng cũng như kiếm thêm thu nhập.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận