Trang chủ Tin tức Blockchain SEC ký kết giao dịch với công ty phân tích blockchain AnChain.AI để giám sát chặt chẽ hệ sinh thái DeFi

SEC ký kết giao dịch với công ty phân tích blockchain AnChain.AI để giám sát chặt chẽ hệ sinh thái DeFi

bởi Bảo Đức

SEC Hoa Kỳ muốn theo dõi chặt chẽ những gì đang xảy ra trong bối cảnh DeFi.

SEC theo dõi các hoạt động của DeFi

Theo một báo cáo của Forbes được công bố vào thứ Sáu (27 tháng 8 năm 2021), công ty phân tích blockchain AnChain.AI đã hợp tác với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để giúp cơ quan giám sát tài chính giám sát chặt chẽ và điều chỉnh Miền Tây hoang dã của tài chính phi tập trung (DeFi).

Đáng chú ý, giá trị của hợp đồng giữa AnChain.AI và SEC được ước tính là khoảng 125.000 đô la, bao gồm 5 năm quyền chọn một năm 125.000 đô la riêng biệt với tổng số 625.000 đô la.

Nhận xét, Victor Fang, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của AnChain.AI, lưu ý:

“SEC rất quan tâm đến việc hiểu những gì đang xảy ra trong thế giới tài sản kỹ thuật số dựa trên hợp đồng thông minh… vì vậy chúng tôi đang cung cấp cho họ công nghệ để phân tích và theo dõi các hợp đồng thông minh”.

Đối với những người mới bắt đầu, AnChain.AI là một công ty khởi nghiệp blockchain ML và AI có trụ sở tại San Jose nhằm mục đích theo dõi các hoạt động bất hợp pháp trên các sàn giao dịch tiền điện tử, giao thức DeFi và các tổ chức tài chính truyền thống.

Tin tức về mối quan hệ đối tác hướng tới giám sát chặt chẽ ngành công nghiệp DeFi được đưa ra ngay sau khi chủ tịch SEC mới được bổ nhiệm, Gary Gensler nhận xét rằng một số tính năng của các dự án DeFi có thể khiến chúng rơi vào tầm ngắm theo quy định của SEC và do đó chúng không được miễn trừ. từ các quy định của cơ quan giám sát.

Vào thời điểm đó, Gensler nói:

“Vẫn có một nhóm cốt lõi gồm những người không chỉ viết phần mềm, như phần mềm mã nguồn mở, mà họ thường phải trả phí và quản trị. Có một số cơ cấu khuyến khích dành cho những người quảng bá và nhà tài trợ ở giữa thời điểm này. “

Ngành công nghiệp DeFi nở rộ mặc dù thiếu quy định

Mặc dù thiếu các quy định, bối cảnh DeFi trong ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn tiếp tục tăng lên mức cao nhất mọi thời đại nhờ vào lợi suất hấp dẫn và cơ hội đầu tư, dữ liệu chỉ ra.

Theo DeFi Pulse, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên các giao thức DeFi dựa trên Ethereum hiện đang ở mức 82 tỷ đô la trong khi con số này sẽ còn cao hơn nếu tính cả vốn sử dụng qua giao thức DeFi trên tất cả các mạng.

Trong một tin tức tương tự, BTCManager đã báo cáo vào ngày 28 tháng 8 rằng giao thức DeFi Tranchess đã vượt qua TVL 1 tỷ đô la kể từ khi ra mắt chỉ khoảng hai tháng trước.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận