Trang chủ Đầu tư Quỹ hàng hóa trị giá 164 triệu đô la của Neuberger Berman có thể đầu tư 5% vào Bitcoin

Quỹ hàng hóa trị giá 164 triệu đô la của Neuberger Berman có thể đầu tư 5% vào Bitcoin

bởi Gia Hưng

Người quản lý đầu tư đã tăng đặt cược tiền điện tử mà họ bắt đầu theo đuổi chỉ vào tuần trước.

Quỹ hàng hóa trị giá 164 triệu đô la của Neuberger Berman có thể đầu tư tối đa 5% tài sản của mình vào hợp đồng tương lai và quỹ bitcoin (BTC, -0,16%), người quản lý tài sản cho biết hôm thứ Sáu, sau cuộc chơi tiền điện tử mà nó bắt đầu vào tuần trước.

“Có hiệu lực ngay lập tức,” Quỹ Chiến lược Hàng hóa Neuberger Berman có thể đầu tư vào hợp đồng tương lai bitcoin và các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) của Canada, hồ sơ quy định cho biết.

Quỹ đã có bước khởi đầu để theo đuổi mức độ tiếp xúc với bitcoin và ether (ETH, -1,52%) thông qua các sản phẩm phái sinh vào ngày 11 tháng 8. Ether hiện có vẻ không có gì lạ; Hồ sơ chỉ bitcoin hôm thứ Sáu cho biết nó “thay thế” bản gốc.

Mặc dù một số ETF hiện đã nằm trong danh sách trắng của quỹ, nhưng quỹ này vẫn không thể đầu tư trực tiếp vào tài sản kỹ thuật số – có thể là do những lo ngại về quy định.

Hồ sơ mới chỉ ra rằng Neuberger Berman – một nhà quản lý tài sản trị giá 400 tỷ đô la – đang nghiêm túc để ý đến các khoản đầu tư tiền điện tử nếu chưa tham gia vào các sản phẩm greenlit của mình.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận