Trang chủ Thị trường Phân tích giá Vechain: VET / USD tụt hậu so với đường trung bình động tại vùng hỗ trợ 0,068 đô la

Phân tích giá Vechain: VET / USD tụt hậu so với đường trung bình động tại vùng hỗ trợ 0,068 đô la

bởi Tuyết Tâm

Phân tích giá Vechain: Tổng quan chung về giá

Phân tích giá Vechain trong hai ngày qua đã giảm cho đến hôm nay khi đồng tiền này thoát ra khỏi mốc giá $ 0,07. Các nhà giao dịch dự đoán xu hướng tăng trước ngày và mức tăng ngắn hạn nhẹ sẽ có lợi cho các nhà giao dịch trong ngày và các nhà giao dịch đu dây.

Tuy nhiên, sự bứt phá nhẹ không chứng tỏ bất kỳ triển vọng tăng giá nào nhưng có thể hỗ trợ một đợt tăng trong trung hạn. Cuối tuần đã đến và không có gì cho biết xu hướng sẽ diễn ra.

Chỉ số sức mạnh tương đối hướng tới sự do dự ở mức 47 nhưng đã ở trong vùng quá mua đối với phần tốt hơn của biểu đồ 2 ngày.

Khối lượng của Vechain đã giảm xuống dưới đường xu hướng trung bình vào thứ Tư, do đó kêu gọi sự cải thiện trong các phiên sắp tới.

Bên cạnh đó, giá đã giảm xuống dưới một vài đường trung bình động và đòi hỏi nhiều áp lực của người mua để bật lên trên mức kháng cự vững chắc tại đường trung bình động 20 ngày đã dịch chuyển.

Biến động giá Vechain trong 24 giờ qua: Rào cản giá ở mức 0,069 đô la

Hiện tại, phân tích giá Vechain đã chuyển vị trí từ mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức $ 0,065 và hiện đang cố gắng phá vỡ mức kháng cự ở mức $ 0,069.

Đồng tiền này đã vượt qua ngưỡng kháng cự trong giờ giao dịch sáng sớm, nhưng xu hướng tăng giá không thể đánh bại sự tập trung ngày càng cao của người bán.

Kể từ buổi sáng, Vechain đã giao dịch với mô hình vai đầu vai với đường viền cổ qua rào cản giá. Mẹo nằm ở mức từ chối hàng ngày, khoảng $ 0,0705.

Vechain price analysis
Nguồn: TradingView

Trong khi đó, vùng hiện tại là một sự cải thiện trên biểu đồ 5 ngày kể từ đầu tuần khi đồng tiền này điều chỉnh lại một nêm tăng từ tam giác giảm dần của tuần trước.

Cặp giao dịch VET / USDT nhằm mục đích vượt qua mức trung bình động đơn giản 200 ngày ở mức $ 0,092; điều này sẽ gợi ý mức tăng khoảng 25% so với giá hiện tại. Mặt khác,xu hướng giảm giá có mục tiêu phá bỏ hỗ trợ chính và in mức thấp xung quanh $ 0,053.

Biểu đồ giá 4 giờ VET / USD: Phát triển điểm yếu giảm giá

Tại thời điểm viết bài, cặp VET / USDT đang giao dịch ở mức $ 0,06850 và dao động quanh mức $ 0,068 và $ 0,069 trong suốt phiên. Sự tiếp tục của xu hướng giá hiện tại có thể khiến giá kiểm tra lại 0,065 đô la do một kênh giảm dần đang phát triển.

Phân tích giá Vechain trên biểu đồ 1 giờ đang có xu hướng giảm, với xu hướng giảm giá đưa ra một màn trình diễn lớn để chiếm đoạt bất kỳ tín hiệu tích cực nào trong ngắn hạn. Hơn nữa, chỉ báo RSI đã nghiêng vào vùng quá mua trên biểu đồ 1 giờ, cho thấy xu hướng tăng giá đang lấy đà để vượt qua ngưỡng kháng cự tại $ 0,069.

Vechain price analysis
Nguồn: TradingView

Kết luận phân tích giá Vechain

Nói chung, phân tích giá Vechain đang giảm như trường hợp trong 2 ngày qua. Có những dấu hiệu tích cực về sự phục hồi và khi chúng ta bước vào cuối tuần, các nhà giao dịch có thể dự đoán khối lượng cao hơn có thể làm tăng giá của đồng xu sau đó.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận