Trang chủ Hướng dẫn Phân tích giá Ripple: XRP đã sẵn sàng thử thách lại mức 0,81 đô la, tiếp theo là suy thoái?

Phân tích giá Ripple: XRP đã sẵn sàng thử thách lại mức 0,81 đô la, tiếp theo là suy thoái?

bởi Tuyết Tâm
  • Giá Ripple dự kiến sẽ tăng lên 0,81 đô la
  • Mức hỗ trợ gần nhất là $ 0,77
  • Giá Ripple đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 0,82

Giá Ripple cuối cùng đã vượt qua mốc 0,72 đô la và đà tăng giá mạnh mẽ đã đưa giá thách thức mốc 0,81 đô la. Giá Ripple ghi nhận mức tăng giá hơn 11% trong bảy ngày qua cho thấy đà tăng ổn định. Tuy nhiên, hoạt động tăng giá mạnh để lại chỗ cho một biến động giá không ổn định.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn quan sát thấy tâm lý giảm giá trong 24 giờ qua với hầu hết các loại tiền điện tử chính đều ghi nhận mức lỗ trong khung thời gian. Những người chơi chính ghi nhận khoản lỗ bao gồm Cardano và BNB ghi nhận mức giảm lần lượt là 2,01 và 4,06%. Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum lần lượt giảm 1,72 và 4,77%.

Các chỉ báo kỹ thuật cho XRP / USDT

Ripple price analysis: XRP ready to challenge the $0.81 again,recession to follow? 1
Các chỉ báo kỹ thuật cho XRP/USDT theo Trading view

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà giảm đang giảm dần. Mặc dù biểu đồ vẫn còn màu đỏ tại thời điểm viết, nhưng kích thước của biểu đồ đã giảm đáng kể vì giá hiện đang cố gắng tăng trở lại trên mốc 0,016. Trong khi đường 12 EMA vẫn giao dịch bên dưới đường 26 EMA, sự khác biệt giữa hai đường này là không đáng kể và chúng có thể cho thấy sự đảo chiều bất cứ lúc nào.

Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch trong vùng trung lập thấp hơn một chút so với mốc 64.00 và không đưa ra tín hiệu. Chỉ báo đã giao dịch trong vùng trung lập kể từ ngày hôm qua. Vào thời điểm viết bài, chỉ báo RSI lại có một đợt tăng đột biến nhỏ về phía vùng quá mua cho thấy sự hiện diện ngày càng tăng ở mức giá hiện tại và người mua đang chống lại

Các dải Bollinger tại thời điểm báo chí đang rộng và khi một vài thanh nến cuối cùng có màu xanh lục, các dải này sẽ mở rộng hơn nữa trong tương lai gần. Khi phe bò nắm giữ động lực thị trường, nó sẽ khiến sự biến động của giá Ripple tăng lên trong ngắn hạn. Hơn nữa, khi giá đang củng cố gần với giới hạn trên hơn là đường trung bình của ban nhạc, các dải sẽ hướng lên trên trong một vài thanh nến tiếp theo.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu mua với 12 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng cho một xu hướng tăng giá. Mặt khác, chỉ có năm chỉ báo đưa ra tín hiệu bán cho thấy sự thoái lui giảm giá. Trong khi đó, chín chỉ báo nằm trong hàng rào không hỗ trợ cho bất kỳ bên nào của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ chia sẻ tâm lý này và cũng đưa ra tín hiệu mua với 14 trong số 26 chỉ báo cho thấy xu hướng tăng so với chỉ ba chỉ báo cho thấy sự thoái lui giảm giá. Trong khi đó, chín chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài

Những gì mong đợi từ giá Ripple?

Ripple price analysis: XRP ready to challenge the $0.81 again,recession to follow? 2
Biểu đồ giá 4 giờ theo Trading view

Các nhà giao dịch có thể mong đợi giá Ripple đạt ít nhất 0,81 đô la trước khi giảm xuống mức hỗ trợ 0,77 đô la hoặc thấp hơn nữa khi xem xét tâm lý giảm giá của thị trường ngày nay. mức kháng cự $ 0,82 một lần nữa khi các chỉ báo ngắn hạn và trung hạn đang đưa ra xu hướng tăng giá mạnh.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận