Trang chủ Trader Phân tích giá Litecoin: LTC mạnh ở mức $ 174 sau khi giảm giá

Phân tích giá Litecoin: LTC mạnh ở mức $ 174 sau khi giảm giá

bởi Tuyết Tâm
  • Phân tích giá Litecoin cho thấy rằng tiền điện tử này mạnh ở mức $174.
  • Hỗ trợ mạnh hiện được tìm thấy ở mốc 172 đô la.
  • Mức kháng cự mạnh nếu hiện tại được tìm thấy ở mốc $175.

Phân tích giá Litecoin cho thấy rằng tiền điện tử này đang đứng vững ở mức $174 sau một đợt giảm giá khiến giá xuống $172,75. Trong 24 giờ qua, tiền điện tử đã giảm 4,21% và 6,99% trong bảy ngày qua. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử đang dao động trong khoảng giá $173 đến $174. Xu hướng thị trường nói chung hiện rất khó đoán vì cả hai loại tiền tệ hàng đầu, Bitcoin và Ethereum, đều đang trải qua giai đoạn điều chỉnh.

Biểu đồ giá LTC/USD 1 ngày cho thấy sự giao nhau giữa xu hướng giảm

Biểu đồ nến phân tích giá Litecoin trong một ngày cho thấy nhiều hơn một lần giao nhau giảm giá. Dải Bollinger phía trên tạo ra ngưỡng kháng cự mạnh nhất được tìm thấy ở mức $189,56. Sự giao nhau trong xu hướng giảm đầu tiên được đánh dấu bằng đường trung bình động chín ngày (SMA 9), được tìm thấy ở mốc 176,97 đô la. Trong khi sự giao nhau giữa xu hướng giảm thứ hai được đánh dấu bằng mức trung bình của dải Bollinger, được tìm thấy ở mức $173,96 cho thấy xu hướng giảm giá vẫn đang kiểm soát xu hướng giá Litecoin.

Litecoin price analysis: LTC strong at $174 after price drop 1
Biểu đồ nến giá 1 ngày LTC/USD. Nguồn: Trading View

Dải Bollinger phía dưới đang đứng ở mức $163,67 tại thời điểm viết bài. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ một ngày được tìm thấy ở mốc 53,84, nằm trong phạm vi trung lập đối với vua tiền điện tử.

Phân tích giá Litecoin: Biểu đồ hình nến 4 giờ tiết lộ một số chỗ cho xu hướng tăng

Biểu đồ nến phân tích giá Litecoin kéo dài bốn giờ cho thấy một số chỗ cho xu hướng tăng nhanh chóng lấy lại quyền kiểm soát; tuy nhiên, cũng có một sự giao nhau trong xu hướng giảm trong khung thời gian này. Dải Bollinger phía trên đang đánh dấu mức kháng cự mạnh nhất tại mốc 179,29 USD. Trong khi sự giao nhau giữa xu hướng giảm được thể hiện bởi đường trung bình động chín ngày được tìm thấy ở mức $ 175,32, trong khi giá LTC dao động trong khoảng $ 173 đến $ 174.

Litecoin price analysis: LTC strong at $174 after price drop 2
Biểu đồ nến giá 4 giờ LTC/USD. Nguồn: Trading View

Mặt khác, mức trung bình của dải Bollinger nằm ngay dưới mức giá hiện tại ở mức $ 173,56, cung cấp điểm hỗ trợ đầu tiên. Dải Bollinger phía dưới đang đứng ở mức $ 167,83. Chỉ số sức mạnh tương đối cũng đang hiển thị kết quả tốt hơn so với biểu đồ giá một ngày, nơi giá trị được tìm thấy là 48,15. Giá trị này nằm trong vùng trung lập, hơi nghiêng về phía quá bán.

Kết luận phân tích giá Litecoin

Đà giảm phần lớn nằm trong sự kiểm soát của xu hướng biến động giá Litecoin tại thời điểm viết bài. Giá Litecoin đã giảm từ mốc 177 đô la xuống còn 172 đô la trong một vụ tai nạn chớp nhoáng; tuy nhiên, tiền điện tử đã quản lý để duy trì mạnh mẽ ở phạm vi $174 bất chấp sự sụt giảm. Nếu các mức hỗ trợ hiện tại vẫn tồn tại, tiền điện tử có khả năng kiểm tra lại ngưỡng kháng cự mạnh $175 và cao hơn $177. Nếu các mức hỗ trợ hiện tại giảm, tiền điện tử có khả năng giảm xuống dưới phạm vi 170 đô la hoặc thậm chí dưới phạm vi giá đó. Xu hướng thị trường nói chung là chậm chạp với các sắc thái giảm giá ở đây và ở đó, nhưng Litecoin đã tìm thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ cho đến thời điểm hiện tại.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận