Trang chủ Thị trường Phân tích giá Litecoin: LTC được đặt ở mức cao 150 đô la

Phân tích giá Litecoin: LTC được đặt ở mức cao 150 đô la

bởi Đức Chinh
  • Phân tích giá Litecoin cho thấy đầu và vai đảo ngược hình thành trên biểu đồ 4 giờ.
  • Khối lượng Litecoin cũng cho thấy sự gia tăng tốt trên thị trường.
  • LTC / USD có khả năng sớm đạt mốc 149 đô la.
  • Những bears đã bị đánh bại bởi the bulls trong 24 giờ qua.

Phân tích giá Litecoin cho thấy rằng sau nhiều thất vọng và vật lộn giữa xu hướng giảm và xu hướng tăng giá hiện đã giành lại quyền kiểm soát thị trường để đưa tiền điện tử lên mức cao mới. Giá Litecoin đã tăng cao tới 146,61 đô la theo phân tích trước đây của chúng tôi, chỉ chịu thua mức cao thấp hơn xung quanh mốc 142,44 đô la ngày hôm nay. Tuy nhiên, đà tăng đang đạt được sau đà giảm rất nhanh sau khi giảm mạnh 3 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Phân tích giá Litecoin: Biểu đồ 4 giờ cho thấy động lượng đầu và vai

Biểu đồ hình nến bốn giờ cho thấy rằng một đầu và vai dự trữ nhỏ đang hình thành trên biểu đồ. Biểu đồ hình nến cho thấy đà giảm hiện đang nhường chỗ cho một động thái tăng giá trong vài giờ tới có thể đưa giá lên cao, quay trở lại mốc 147,50 đô la.

Litecoin price analysis: LTC is all set for $150 high 1
Nguồn biểu đồ 4 giờ của giá Litecoin: TradingView

Khối lượng giao dịch trên biểu đồ cũng cho thấy một tình hình đầy hứa hẹn cho đà tăng để giành quyền kiểm soát thị trường và đưa giá lên cao hơn. Khối lượng giao dịch chủ yếu ở mức xanh cho thấy mô hình giảm giá nhỏ hiện đang phá vỡ đối với cặp LTC / USD và đưa thị trường vào xu hướng tăng giá.

Giá Litecoin cho thấy mức tăng ổn định trên biểu đồ 1 ngày

Biểu đồ một ngày cho cặp LTC / USD cũng cho thấy một động lực tăng giá mạnh đang chiếm lĩnh thị trường trong nửa ngày tới. Biểu đồ cho thấy giá Litecoin tăng ổn định trong những giờ tới.

Litecoin price analysis: LTC is all set for $150 high 2
Nguồn biểu đồ 1 ngày của giá Litecoin: TradingView

Khối lượng giao dịch tiền điện tử cũng đang cho thấy một xu hướng tăng đầy hứa hẹn với các gợi ý giảm nhẹ ở đây và ở đó, trong vài ngày qua. 24 giờ qua chủ yếu là tăng giá đối với cặp LTC / USD và nếu the bulls cố gắng duy trì các mức hỗ trợ hiện tại được tìm thấy ở mốc 142 đô la, thì LTC / USD có thể tăng cao tới mốc 150 đô la.

Hơn nữa, dải Bollinger cho thấy sự biến động tăng nhẹ ngày hôm nay so với vài ngày qua đối với tiền điện tử. Sự biến động cao hơn một chút đang cho phép các dấu hiệu nhẹ về động lượng giảm trong đà tăng chủ yếu nhưng không thể cho phe bears kiểm soát thị trường. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang đứng ở mức 60 cho thấy khối lượng giao dịch tốt cho cặp tiền tại thời điểm viết bài.

Litecoin price analysis: LTC is all set for $150 high 3
Nguồn biểu đồ kỹ thuật giá Litecoin: TradingView

Trong tổng số 26 chỉ báo, chín chỉ báo đứng ở vị thế mua, bảy chỉ báo đứng ở vị trí trung lập và 10 chỉ báo đứng ở vị trí bán. Tuy nhiên, trong số 11 chỉ báo dao động, sáu chỉ báo đứng trung lập, một chỉ báo mua và bốn chỉ báo bán đẩy thị trường theo hướng bán. Nhưng trong số 15 chỉ báo trung bình động, tám chỉ báo đứng ở mức mua, một chỉ báo đứng ở vị trí trung lập và sáu chỉ báo đứng ở vị trí bán, thúc đẩy thị trường theo hướng mua. Vị thế thị trường tổng thể đứng ở mức trung lập do sự khác biệt trong các chỉ số.

Kết luận

Giá Litecoin đang di chuyển trong một đà tăng và nếu mô hình này không bị gián đoạn bởi đà giảm, tiền điện tử có khả năng đạt mức cao mới ở mức 147 đô la và có thể cao hơn mức đó ở mốc 150 đô la. Nếu đà tăng không duy trì được các mức hỗ trợ hiện tại, nó có khả năng giảm xuống dưới mốc 140 đô la một lần nữa trước khi kiểm tra lại mức cao mới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận