Trang chủ Thị trường Phân tích giá Litecoin: LTC đã sẵn sàng thách thức mốc 155 đô la

Phân tích giá Litecoin: LTC đã sẵn sàng thách thức mốc 155 đô la

bởi Đức Chinh
  • Giá Litecoin dự kiến sẽ tăng lên $ 155
  • Mức hỗ trợ gần nhất nằm ở mức $ 152
  • Giá Litecoin đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 157

Giá Litecoin cuối cùng đã vượt qua mốc 148 đô la và đà tăng giá mạnh mẽ đã đưa giá thách thức mốc 155 đô la. Giá Litecoin ghi nhận mức tăng giá hơn 8,45% trong bảy ngày qua cho thấy sự thống trị tăng giá cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên, hoạt động tăng giá mạnh để lại chỗ cho một biến động giá biến động

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn có tâm lý lạc quan trong 24 giờ qua với hầu hết các loại tiền điện tử chính đều ghi nhận lợi nhuận trong khung thời gian. Những người chơi chính bao gồm XRP của Ripple và Polkadot ghi nhận mức tăng lần lượt là 8,02 và 12,1%. Trong khi đó Bitcoin và Ethereum ghi nhận mức tăng 7,83 và 11,30%

Các chỉ báo kỹ thuật cho LTC / USDT

Litecoin price analysis: LTC ready to challenge the $155 mark 1
Các chỉ báo kỹ thuật cho LTC / USDT theo Chế độ xem giao dịch

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà tăng mạnh khi được quan sát thấy kích thước ngày càng tăng của biểu đồ màu xanh lá cây đậm. Chỉ báo này đã giảm một thời gian ngắn vào vùng giảm vào ngày 5 tháng 8, nhưng đã tăng trở lại và dao động quanh mốc 3,00. Qua các đường EMA, 12 EMA đang giao dịch ngay trên đường 26 EMA với độ dốc cao và tiếp tục phân kỳ trong khi cả hai đường EMA đều tăng.

Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch ngay dưới vùng mua quá mức cho tín hiệu mua mạnh khi chỉ báo giao dịch ngay dưới mốc 70.00. Chỉ báo này đã giao dịch trong vùng trung lập trong 11 ngày qua với đà tăng chỉ tăng trong những giờ gần đây cho tín hiệu mua cực kỳ cao.

Các dải Bollinger tại thời điểm báo chí đang rộng và khi một vài thanh nến cuối cùng có màu xanh lục, các dải này sẽ mở rộng hơn nữa trong tương lai gần. Khi phe bò nắm giữ động lực thị trường, nó sẽ khiến sự biến động của giá Litecoin tăng lên trong ngắn hạn. Hơn nữa, khi giá đang củng cố gần với giới hạn trên hơn là đường trung bình của ban nhạc, các dải sẽ hướng lên trên trong một vài thanh nến tiếp theo.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu mua với 15 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng cho một xu hướng tăng giá. Mặt khác, chỉ có một chỉ báo đưa ra các tín hiệu bán cho thấy sự thoái lui giảm giá. Trong khi đó, mười chỉ báo nằm trên hàng rào không hỗ trợ cho bất kỳ bên nào của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ chia sẻ tâm lý này và cũng đưa ra tín hiệu mua với 12 trong số 26 chỉ báo cho thấy xu hướng tăng so với chỉ bốn chỉ báo cho thấy sự thoái lui giảm. Trong khi đó, mười chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài

Những gì mong đợi từ giá Litecoin?

Litecoin price analysis: LTC ready to challenge the $155 mark 2
Biểu đồ giá 4 giờ theo Chế độ xem giao dịch

Giá Litecoin hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mốc 157 đô la nhưng thị trường cho thấy tâm lý tăng giá mạnh mẽ. Các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn hỗ trợ phe bò trong khi kỹ thuật trung hạn cho thấy tiềm năng lớn cho xu hướng tăng mạnh. ít nhất . Các nhà giao dịch có thể mong đợi một sự bứt phá đi lên thậm chí trên mốc 157 đô la nếu động lực hiện tại tiếp tục.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận