Trang chủ Altcoin Phân tích giá Dogecoin: Xu hướng giảm được thiết lập để kéo DOGE xuống dưới 0,32 đô la

Phân tích giá Dogecoin: Xu hướng giảm được thiết lập để kéo DOGE xuống dưới 0,32 đô la

bởi Tuấn Hưng
  • Phân tích giá Dogecoin cho rằng xu hướng giảm giá đang cố gắng phá vỡ đà tăng giá.
  • Xu hướng giảm giá đã đưa mức giá xuống $ 0,32.
  • Có thể phục hồi nếu mức hỗ trợ vẫn ở mức $ 0,31.

Phân tích giá Dogecoin đang chỉ ra một sự giảm giá đột ngột sau một xu hướng tăng giá ổn định. Xu hướng giảm giá đang cố gắng tuyệt vọng để hạ giá thậm chí còn thấp hơn giá trị hiện tại của nó là 0,321 đô la. Đã có phản ứng rõ ràng từ xu hướng giảm giá sau một đà giảm giá không bị xáo trộn diễn ra trong nhiều giờ. Nếu xu hướng giảm giá tiếp tục lấy lại sức mạnh, thì rất có thể giá sẽ xuống dưới mức kháng cự $ 0,39.

Biểu đồ giá DOGE/USD trong 1 ngày: Xu hướng tăng giá mất mặt bằng không đáng kể

Biểu đồ 1 ngày cho thấy giá trị tiền điện tử đang theo hướng tăng nhẹ vào ngày hôm nay. Đã có một động lực lớn được xây dựng từ phía Bulls trong tuần trước, sau đó một số mức thoái lui nhất định của xu hướng giảm giá đã được phát hiện.

Tuy nhiên, xu hướng của ngày hôm nay cho thấy mức phục hồi tối thiểu trên 0,32 đô la, thậm chí cao hơn mức Trung bình trung bình (MA), tức là 0,31 đô la. Điều này đang mang lại hy vọng cho người mua, mặc dù sự biến động đang giảm dần, điều này đang đưa ra một tín hiệu ngược lại theo phân tích giá Dogecoin.

Dogecoin price analysis: Bears all set to pull DOGE below $0.32 1
Biểu đồ giá DOGE / USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dải Bollinger cũng rất quan trọng trong việc xác định xu hướng thị trường đang diễn ra và dải Bollinger trên hiện tại ở mức 0,36 đô la trong khi dải dưới tương ứng là 0,39 đô la. Như phân tích giá Dogecoin tuần trước cho thấy, DOGE đã chứng kiến sự phục hồi đáng kể đối với xu hướng tăng giá, điểm Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) tương đối cao hơn và là 65,04 cho ngày hôm nay.

Phân tích giá Dogecoin: Chân nến đỏ vượt qua quá trình Tăng giá đang diễn ra

Biểu đồ giá 4 giờ cho thấy sự vượt qua mạnh mẽ đã xảy ra từ xu hướng giảm giá, điều này đã ngăn phe bò tiến xa hơn. Động lực đã tương đối mạnh hơn, vì giá đã ngay lập tức giảm xuống 0,32 đô la sau khi tăng đáng kể.

Tuy nhiên, giá trị của đồng xu cao hơn mức trung bình động, là giá trị trung bình được tính trong suốt thời gian, tức là 0,317 đô la. Nếu chúng ta nói về các dải Bollinger, thì chúng đang hiển thị giá trị trung bình là $ 0,32 trên biểu đồ.

Dogecoin price analysis: Bears all set to pull DOGE below $0.32 2
Biểu đồ giá DOGE / USD trong 4 giờ. Nguồn: TradingView

Đường xu hướng hiện đang đi về phía tiêu cực và điểm RSI cũng đã giảm xuống 54. Các dải Bollinger đang thu hẹp xuống, do đó sự biến động giảm khi dải trên đạt 0,33 đô la trong khi dải dưới tăng lên 0,31 đô la.

Dogecoin price analysis: Bears all set to pull DOGE below $0.32 3
Biểu đồ chỉ báo kỹ thuật DOGE / USD. Nguồn: TradingView

Tuần qua đã chứng kiến sự tăng giá rõ ràng, đó là lý do tại sao biểu đồ chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy sự hỗ trợ cho phe bò. Bản tóm tắt cho thấy một tín hiệu mua, với tổng số 14 chỉ báo ở vị thế mua, hai chỉ báo về bán và mười chỉ báo ở vị trí trung lập.

Nếu chúng ta nói về chỉ báo Đường trung bình động, thì có khoảng 13 chỉ báo ở điểm mua và mỗi chỉ báo ở điểm bán và trung lập.

Kết luận phân tích giá Dogecoin

Từ phân tích giá Dogecoin ở trên, có thể quan sát thấy một cách nghiêm túc rằng xu hướng giảm giá đang chiếm đa số. Nhiều người mua đang cố gắng xâm nhập và giảm mức giá hiện tại đã được duy trì an toàn trong vài tuần qua.

Mức giá đang giảm và hôm nay chúng đã đạt mức 0,32 đô la sau một nỗ lực đáng kể. Mức kháng cự hiện tại tại $0,33 chỉ có thể bị vượt qua nếu các mức hỗ trợ hiện tại $ 0,31 tiếp tục giữ nguyên hoặc tăng thêm.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận