Trang chủ Altcoin Phân tích giá Bitcoin Cash: BCH/USD thoái lui về 640 đô la, mục tiêu là 630 đô la?

Phân tích giá Bitcoin Cash: BCH/USD thoái lui về 640 đô la, mục tiêu là 630 đô la?

bởi Tuyết Tâm

Phân tích giá Bitcoin Cash: Tổng quan chung về giá

Phân tích giá Bitcoin Cash cho ngày hôm nay là giảm khi thị trường tăng hơn 15% vào ngày hôm qua và thiết lập mức cao mới ở mức 683 USD trước khi giảm lại 4,35%. Tuy nhiên, kể từ khi BCH/USD bắt đầu hợp nhất, chúng tôi đã đưa ra giả định rằng người mua có thể bị kiệt sức và do đó chúng tôi dự đoán một đợt thoái lui vào cuối ngày hôm nay.

Thị trường tiền tệ kỹ thuật số tổng thể giao dịch theo hướng giảm với hầu như nếu không phải tất cả các đồng tiền đều ghi nhận mức lỗ kỷ lục trong 24 giờ qua. Bitcoin, Ethereum và ADA lần lượt mất 2,31, 4,30 và 4,50%.

Biến động giá Bitcoin Cash trong 24 giờ qua: Những đợt tăng giá của Bitcoin Cash cần những người mua mạnh mẽ để đẩy nó trở lại mức 700 đô la

BCH/USD được giao dịch trong phạm vi từ $636,38 – $648,34, cho thấy mức độ biến động vừa phải trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 4,31% và đạt tổng cộng 2,764 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 12,35 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 13 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ BCH/USD: BCH chuẩn bị cho một đợt thoái lui?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Bitcoin Cash đi ngang qua đêm, cho thấy sự thoái lui sắp tới

Hành động giá Bitcoin Cash đã giao dịch với một đà tăng giá mạnh mẽ trong tháng trước. Từ mức thấp nhất trước đó là khoảng $570, BCH/USD đã tăng gần 70% lên mức cao hiện tại là $680.

Bitcoin Cash Price Analysis: BCH/USD retraces to $640, bears target $630? 1
Nguồn: Tradingview

Kể từ khi 20 phần trăm khác đã được tăng vào ngày hôm qua. Sau khi một mức thấp cao hơn khác được thiết lập vào Chủ nhật, BCH bắt đầu củng cố quanh mốc 680 đô la, cho thấy rằng xu hướng tăng giá hiện đang cạn kiệt.

Sự phát triển hành động giá này sẽ khiến giá Bitcoin Cash hướng tới một mức thoái lui khác vào cuối ngày hôm nay. Mục tiêu để thoái lui được nhìn thấy ở mức kháng cự cao $ 630 trước đó. Từ đó, BCH/USD sẽ tiếp tục cao hơn vào cuối tuần này.

Phân tích giá Bitcoin Cash: Kết luận

Phân tích giá Bitcoin Cash hôm nay là giảm giá khi thị trường thiết lập một mức cao mới ở mốc 640 đô la và bắt đầu củng cố qua đêm. Do đó, chúng tôi kỳ vọng BCH/USD sẽ đảo chiều vào cuối ngày hôm nay và lấy lại một số mức tăng đã thấy ngày hôm qua.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận