Trang chủ Altcoin Nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe cho biết Cardano có thể đang tăng 800% tập hợp

Nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe cho biết Cardano có thể đang tăng 800% tập hợp

bởi Quang Hải

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho biết Cardano (ADA) có thể chứng kiến ​​một đợt phục hồi lớn khác trong năm nay nếu hai mức hỗ trợ quan trọng được giữ vững.

Trong một phiên chiến lược mới, Michaël van de Poppe cho biết Cardano đã đi vào xu hướng giảm so với Bitcoin kể từ cuối tháng 6.

Ông nhấn mạnh vùng 1,33 đô la là mức hỗ trợ đầu tiên và mức hỗ trợ quan trọng thứ hai ở khoảng 1,16 đô la.

“[Cardano] đang củng cố, hoặc rút lui, rất tốt ở đây. Nó từng là một trong những vận động viên lớn nhất của năm 2021, đặc biệt là vận động viên có sự cường điệu lớn nhất. ”

Để Cardano tạo đáy vững chắc, van de Poppe cho biết họ phải phá vỡ mức 3500 satoshi, ở mức khoảng 1,45 đô la tại thời điểm xuất bản. Điều đó có thể thúc đẩy một động thái khác đi lên.

Nếu điều đó xảy ra và một đợt tăng giá tiền điện tử trên toàn thị trường bắt đầu, anh ấy sẽ thấy Cardano tăng tới 800% về giá trị đô la của nó.

“Nếu chúng tôi định tạo đáy khoảng 2800 satoshi [khoảng 1,16 đô la], chúng tôi có thể thấy mức giao dịch 170% và thường vượt quá 190% trên cặp Bitcoin.

Tôi cũng hy vọng giá trị của Bitcoin so với đô la Mỹ sẽ tăng tốt. Vì vậy, nếu chúng tôi tham gia vào khu vực này, nó có thể dẫn đến giá trị đô la Mỹ dao động từ 400% đến 800%, đặc biệt là khi thị trường sẽ nóng lên một lần nữa. ”

Van de Poppe theo dõi một con đường cho thấy Cardano đang hợp nhất so với Bitcoin trong khoảng một tháng nữa trước khi sự đảo ngược tiềm năng bắt đầu.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận