Trang chủ Hướng dẫn Nhà phân tích Preston Pysh cảnh báo rằng Bitcoin phải đối mặt với rủi ro chính trị vĩ mô, nói rằng nó có thể trì hoãn việc áp dụng hàng loạt

Nhà phân tích Preston Pysh cảnh báo rằng Bitcoin phải đối mặt với rủi ro chính trị vĩ mô, nói rằng nó có thể trì hoãn việc áp dụng hàng loạt

bởi Hoài An

Nhà phân tích thị trường và podcaster Preston Pysh nói rằng Bitcoin (BTC) có nguy cơ trở thành con mồi cho một sự thúc đẩy chính trị lớn có thể cản trở việc áp dụng BTC.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, Pysh cho biết bản tường thuật rằng Bitcoin được cho là không đạt yêu cầu trong bài kiểm tra về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) có thể được sử dụng để hạn chế sự phát triển của tiền điện tử hàng đầu.

“Tôi nghĩ rằng toàn bộ công cụ ESG có thể nhận được một số loại hỗ trợ chính trị. Giống như nếu tôi định loại bỏ rủi ro, tôi nghĩ điều quan trọng là mọi người phải thực tế và một số rủi ro có thể tự xuất hiện.

Nhưng tôi nghĩ rủi ro sẽ là bạn có thể có một quốc gia lớn và hãy lấy Hoa Kỳ làm ví dụ. Giả sử có một sự thúc đẩy chính trị lớn khiến Bitcoin gây ra mối đe dọa đối với đồng đô la và hãy sử dụng câu chuyện của ESG làm công cụ của chúng tôi để thực sự cố gắng ngăn chặn điều này gia tăng trên khắp đất nước. Và chúng tôi sẽ sử dụng các sàn giao dịch, chúng tôi sẽ sử dụng việc khai thác và cố gắng buộc họ không khai thác và tất cả những thứ đó. Bạn có thể đi theo con đường đó.”

Nhà phân tích thị trường nói rằng nếu một sự thúc đẩy như vậy xảy ra, nó sẽ làm trì hoãn việc chấp nhận Bitcoin trong một số năm.

“Điều sắp xảy ra, ít nhất là những gì tôi mong đợi sẽ xảy ra, là nó sẽ khiến việc chấp nhận Bitcoin trở lại xa hơn trong dòng thời gian…

Vì vậy, nếu bạn loại bỏ một số diễn viên lớn – Trung Quốc đã bị loại, hãy loại bỏ Hoa Kỳ. Giả sử bạn làm điều đó với nhóm G7 [Nhóm 7 người], và tất cả họ đều cố gắng điều hành thứ ESG này, và họ cố gắng đóng tất cả hoạt động khai thác và những thứ khác. Tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ được quay trở lại một vài năm nữa thông qua những nỗ lực như vậy.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận